Cách để kênh youtube phát triển hiệu quả nhất

Để kênh youtube phát triển mạnh cần làm những gì?

Việc tạo một kênh YouTube cho riêng mình chỉ là bước khởi đầu thôi, sau khi tạo kênh xong các bạn còn phải tạo ra những video hấp dẫn thu hút người xem để kiếm về hàng triệu lượt theo dõi thì mới đẩy mạnh được hiệu quả truyền thông thương hiệu được.

Vậy bí quyết để kênh Youtube của mình trở nên nổi tiếng và thu hút hơn đó là:

 • Đặt tiêu đề video hấp dẫn
 • SEO YouTube
 • Tìm hiểu xu hướng nội dung của người xem
 • Chọn ảnh đại diện video (thumbnail) hấp dẫn
 • Liên kết các video khi tạo kênh YouTube của mình
 • Tạo một series video định kỳ
 • Tạo các playlist
 • Cho phép quảng cáo kênh YouTube
 • Gợi ý người xem chia sẻ, thích hoặc theo dõi

Học để phát triển kênh youtube tại Tp HCM

Nếu như những YouTubers đang gặp khó khăn về vấn đề để phát triển kênh, để gia tăng lượt xem, có được nhiều người đăng ký và kiếm tiền từ kênh YouTube của mình.

Các bạn muốn tạo kênh YouTube cho riêng mình nhưng không có bất kỳ kinh nghiệm nào với ứng dụng YouTube.

Bất kỳ ai muốn tạo video (giáo viên trực tuyến, diễn viên, nhân viên văn phòng, nghệ sĩ giải trí…) muốn xây dựng cho mình thương hiệu riêng, một kênh marketing online, bán hàng trên YouTube, mong muốn kiếm tiền thêm trong thời gian rảnh rỗi của mình.

Vì thế hãy liên hệ ngay với Lâm Hoàng Ads, nơi cung cấp khóa học youtube chất lượng và uy tín nhất tại TP HCM qua số điện thoại  0934101188 – 0333319639 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Tại sao cần phải học phát triển kênh youtube

YouTube là nơi hoàn hảo để phát triển thương hiệu của riêng mình, với lượng truy cập đến kênh của bạn và kiếm tiền từ quảng cáo YouTube cũng như các quảng cáo sản phẩm và dịch vụ. 

Và đây chính là khóa học youtube tại Lâm Hoàng Ads, khóa học này sẽ hướng dẫn các bạn từng bước, một cách đầy đủ và toàn diện để quảng bá và xây dựng kênh YouTube thành công. 

Cho dù các bạn muốn tạo kênh để quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm, dạy kỹ năng hay chỉ để chia sẻ các câu chuyện cuộc sống của mình thông qua vlog,…

Từ cách hiểu được làm gì cho một kênh YouTube trở nên thu hút, bạn có thể ứng dụng vào thực tế và nhận được nhiều lượt xem, nhiều lượt đăng ký. 

Khóa học này sẽ cho các bạn biết chính xác làm thế nào để làm được điều đó.

Để phát triển một kênh Youtube chúng ta cần chuẩn bị gì

Không nên giả mạo bất kỳ điều gì 

Xây dựng kênh youtube là một việc phải có trách nhiệm và bạn không thể ngừng việc ra video, đặc biệt nếu bạn đang có một lượng người đang theo dõi bạn.

Mở rộng mục tiêu của kênh

Hiện nay, có rất nhiều video tuyệt vời trên nền tảng YouTube và có rất nhiều video kém chất lượng. 

Bạn có nhận thấy nó? Mở rộng mục tiêu của kênh chính là cách mà bạn giữ chân được người xem và đồng thời tăng lượt xem từ việc mở rộng đó.

Lên kế hoạch xuất bản nội dung

Nếu bạn đã biết bạn giỏi ở những trở thành lĩnh vực nào, hãy lập kế hoạch từng bước cụ thể mà bạn cần làm.

Xác định thành công của bạn với Youtube

Khi bạn đã xác định được một YouTuber thành công với bạn là như thế nào, thì bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xác định các Điểm Mạnh và Điểm yếu

Hãy cố gắng tìm ra điểm yếu của mình là gì và đừng sợ nó, hãy bỏ qua chúng và tập trung vào điểm mạnh của mình.

Những lưu ý khi bắt đầu làm youtube

 • Xác định điểm mạnh, điểm yếu, chuyên môn của bạn
 • Học SEO và Phân tích Youtube
 • Lươn luôn tương tác với độc giả của mình
 • Hãy kiên định để tạo nên niềm tin với người xem của bạn và biết bạn muốn nói gì với họ.
 • ĐỪNG BỎ CUỘC

Cách đưa video đến với người dùng bằng quảng cáo

Hiện nay Youtube có các hình thức quảng cáo sau đây:

Quảng cáo video Youtube 30 giây

Đây là hình thức quảng cáo có chủ đề tương tự với nội dung Video các bạn đang xem. Hình thức quảng cáo này người xem sẽ không thể bấm bỏ qua trong 5s đầu. Chỉ tính phí một lượt view khi người dùng xem video quảng cáo đó hơn 30s.

Youtube Trueview (Không thể bỏ qua) 15 giây

Đây là hình thức quảng cáo có chủ đề tương tự với nội dung Video bạn đang xem, với hình thức này, người xen sẽ không thể bấm bỏ qua đoạn quảng cáo trong suốt 15 giây. 

Loại hình thức quảng cáo này hiện nay được các thương hiệu khá ưa chuộng, tuy nhiên sẽ tiêu tốn 1 khoản chi phí khá lớn. 

Mức chi phí của hình thức quảng cáo này sẽ được tính theo mỗi lượt hiển thị hoặc một nghìn lần hiển thị, và hình thức quảng cáo này sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn cho mỗi lượt xem của người dùng.

Youtube Trueview (Có thể bỏ qua) 15 giây

Đây vẫn là hình thức quảng cáo có chủ đề tương tự với nội dung quảng cáo bạn đang xem, Tương tự như hình thức Trueview 15s (không thể bỏ qua), đây là hình thức quảng cáo hiển thị video trong luồng chạy đè trên các video được phát.

Nhưng quảng cáo này khác ở chỗ là người xem có thể bấm bỏ qua bất cứ lúc nào, chi phí cũng tương đối rẻ hơn so với kiểu quảng cáo trên. Chi phí cũng sẽ được tính trên tổng số lượt hiển thị.

Youtube Trueview (Không thể bỏ qua) 6 giây

Hình thức quảng cáo Trueview 6 giây cho phép video quảng cáo phát đè lên một video nào đó đang phát trên Youtube.

Còn phụ thuộc vào đối tượng nhắm chọn của doanh nghiệp, người xem sẽ không thể bấm bỏ qua trong 6 giây hiển thị của quảng cáo  này. 

Chi phí của hình thức này sẽ được tính theo số lượt hiển thị hoặc nghìn lần hiển thị, phụ thuộc vào ngân sách cụ thể của chiến dịch. 

Tuy nhiên là vì là hình thức quảng cáo có thời lượng ngắn nên sẽ đem lại lợi nhuận ít hơn.

Cách seo video kênh youtube lên top tìm kiếm youtube

Cũng giống như việc viết nội dung, khi bạn tạo video YouTube, hãy nhớ rằng SEO là vấn đề cần thiết phải làm.

Mọi người sử dụng YouTube để tìm kiếm nội dung mới và những thông tin có giá trị, vì vậy điều quan trọng nhất là phải tối ưu hóa kênh youtube của bạn để mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm.

Chọn từ khóa đúng và theo kịp các xu hướng cho video sẽ khiến kênh youtube của bạn trở nên có giá trị hơn.

Những lưu ý quan trọng khi seo và quảng cáo youtube

Đối với seo youtube

Bỏ qua các vấn đề lợi nhuận thu về khi youtube đánh giá cao việc chúng ta cần làm, chỉ đơn giản các bạn chỉ cần phục vụ theo đúng tiêu chí, vậy SEO với youtube thì chúng ta cần quan tâm đến những gì:

 • Title & Description
 • Tag 
 • Danh tiếng và lượt view
 • Backlinks
 • Ratings và Comment

Đối với quảng cáo youtube

Lựa chọn các video quảng cáo hấp dẫn: nội dung quảng cáo quyết định rất lớn vì thế khi xác định quảng cáo trên Youtube bạn nên đầu tư vào các video quảng cáo cụ thể: về hình ảnh, sản phẩm, nhân vật, âm thanh,…

Không nên chọn quảng cáo những video quá dài: thực sự người xem sẽ không đủ thời gian và kiên nhẫn để xem hết video của bạn. 

Nội dung của video làm nổi bật giá trị của sản phẩm: hãy cho người xem thấy những lợi ích mà họ nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.

Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ xây dựng kênh youtube tại TP HCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng kênh youtube tại TP HCM thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Cách xây dựng kênh youtube?

Xây dựng 1 kênh youtube khá đơn giản, nếu các bạn vẫn chưa biết gì về youtube hãy tham gia khóa học youtube của chúng tôi tại Lâm Hoàng Ads.

Cách xây dựng kênh youtube?

Để biết rõ cách xây dựng kênh youtube hãy liên hệ với chúng tôi để tham gia khóa học youtube qua số điện thoại 0934101188 – 0333319639.