Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt

Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt không phải là chủ đề gì quá mới mẻ đối với những người buôn bán, kinh doanh online.

Đặc biệt là online marketing.Bài SEO có nội dung hay, hấp dẫn, tạo niềm tin đối với khách hàng sẽ là bước mở đầu thành công đưa bạn đến kết quả bán hàng tốt.

Để tìm hiểu và làm rõ hơn về vấn đề này mời các bạn hãy cùng Lâm Hoàng Ads đọc tiếp nhé!

Chuẩn SEO được hiểu là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu SEO (từ viết tắt của Search Engine Optimization) nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. 

SEO cần mất nhiều bước để có thể nâng cao thứ hạng truy cập website, nhằm tăng khả năng nhìn thấy bài viết của bạn bằng các từ khóa liên quan trên các trang công cụ tìm kiếm như : Google, Youtube, Yahoo, Bing….

Chuẩn SEO là tiêu chuẩn mà bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng yêu cầu, bởi nó giúp bài viết của bạn có các từ khóa lọt top Google.

Dễ dàng tiếp cận đến đối tượng khách hàng và khả năng bán các loại sản phẩm, dịch vụ cao hơn. Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt

cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt
cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

Từ khóa SEO quan trọng thế nào cho bài viết ?

Bài chuẩn seo. Để biết tầm quan trọng của từ khóa SEO trước hết ta cần biết khái niệm của nó, từ khóa SEO là một hoặc cụm từ nhằm xác định đối tượng, chủ đề, nội dung chính của trang web.

Nói dễ hiểu hơn từ khóa là từ bạn đang muốn khách hàng tìm kiếm, sau khi tìm trên trang công cụ tìm kiếm họ sẽ thấy bài viết của bạn xuất hiện rồi truy cập vào trang web của bạn.

Ví dụ bạn đang muốn tìm hiểu về nét ẩm thực của người người miền Trung thì các từ khóa như “ẩm thực miền Trung”, “mì quảng xứ Đà”, “ bánh xèo miền Trung”… sẽ được Google ghi nhận, tùy theo nội dung mà sắp xếp lên đầu trang.

Dưới đây là một số chức năng quan trọng của từ khóa SEO

  • Từ khóa giúp vạch ra được chiến lược, định hướng rõ ràng trong quá trình Seo website
  • Từ khóa còn giúp bạn phân chia thời gian, sắp xếp nội dung đem lại  hiệu quả cao cho công việc.
  • Từ khóa SEO còn đưa bạn đến gần hơn với khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí cho các dịch vụ quảng cáo.

Nói đến đây chắc hẳn các bạn đã biết tầm quan trọng của từ khóa SEO, một bài viết mạch lạc, bám sát nội dung phụ thuộc rất nhiều vào việc sử dụng, sắp xếp các từ khóa.

Cần làm nổi bật các từ khóa để thu hút sự chú ý của khách hàng, mật độ xuất hiện và tần số các từ khóa cần được sử dụng và phân bổ một cách logic tạo sự hài hòa cho bài viết.

cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt
cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

Mối liên hệ giữa viết bài bài chuẩn SEO đối với bán hàng 

Để các công ty, doanh nghiệp thực hiện bán hàng tốt thì việc các bài viết chuẩn SEO vô cùng quan trọng, đây là hai yếu tố có mối liên hệ chặt chẽ bổ trợ cho nhau.

Khi một bài viết có câu từ trau chuốt, nội dung hay,chuẩn SEO được đăng lên chắc chắn sẽ thu hút độc giả từ đó đưa đến cho cửa hàng một số lượng lớn khách hàng. 

Không có gì tuyệt vời hơn khi công ty, doanh nghiệp của bạn có cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt, nó như kim chỉ nam xuyên suốt mang đến lợi nhuận lâu dài cho bạn.

cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt
cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt

Những câu hỏi thường gặp:

Website bán hàng cần thường xuyên đăng bài viết chuẩn SEO không?

Nếu bạn đang bán hàng online trên website thì các bạn phải thường xuyên đăng các bài viết chuẩn seo lên trang của bạn.

Những bài viết tốt được đăng tải lên sẽ lôi cuốn thêm rất nhiều khách hàng, website của bạn sẽ được tối ưu tìm kiếm hơn.

Vì vậy bạn hãy cố gắng đăng lên website 1 ngày 3 – 4 bài viết nhé.

Ở đâu có dịch vụ viết bài bán hàng online tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận viết bài uy tín và hiệu quả. Ngược lại cũng có một số nơi làm việc không có tâm, sẽ gây ảnh hưởng đến website của bạn.

Lâm Hoàng Ads là một trong những nơi uy tín, chuyên viết các bài chuẩn seo một cách tốt nhất, đảm bảo hiệu quả bán hàng online.

Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ là liên hệ để được tư vấn nhé.