Hỏi đápDanh mục khácSao chép thẻ từ xe máy ở đâu rẻ tại TPHCM?
habiu109@gmail.com Nhân viên hỏi 2 năm trước

Thẻ từ hiện nay được sử ứng dụng rất nhiều trong thực tế. Thẻ từ xe máy là một trong những ứng dụng rất tiêu biểu và quan trọng. Chức năng của thẻ từ xe máy là giảm thiểu các tình trạng mất trộm xe. Giúp chủ nhân những chiếc xe máy an tâm hơn. Thẻ từ hiện nay có khá nhiều loại và ngày càng tinh vi hơn. 

Thẻ từ xe máy là gì?

THẻ từ xe máy hay còn gọi là khóa từ xe máy, khóa chống trộm, khóa cảm ứng từ, khóa thông minh,… KHóa thẻ từ giúp xe được an toàn hơn, tránh được sự trộm cắp và dòm ngó của những đối tượng xấu. 

THiết bị hoạt động dựa trên bộ thu phát sóng. Thiết bị chủ đặt trong xe sẽ thực hiện quét tín hiệu thẻ từ. Nếu tín hiệu đúng, thiết bị cho phép nổ máy và di chuyển. 

>> Xem thêm làm chìa khóa xe hơi tại đây<<

Đặc điểm của thẻ từ xe máy

 • Thẻ từ được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Khả năng chống nước và ẩm thấp rất cao. Ngay cả khi đi dưới trời mưa.
 • Đặc biệt các thẻ từ có độ bền chắc rất cao. Một số công nghệ làm thẻ từ có độ baron mật rất cao khiến kẻ trộm không thể làm giả.
 • Cách lắp đặt khá đơn giả mà không ảnh hưởng đến hệ thống của xe. Trong quá trình lắp đặt không cắt dây điện, không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, không ảnh hưởng đến IC hay bình ắc quy của xe. Loại khóa cũng không làm hao bình khi xe đã tắt máy.
 • Khóa từ phù hợp với tất cả loại xe trừ những loại xe có bộ dây kích mâm lửa như xe Wave Alpha, Wave S 100, Dream,…

Các tính năng vượt trội của thẻ từ xe máy

 • Với loại thẻ từ chống trộm thì chức năng đầu tiên và quan trọng nhất phải là chống trộm rồi. Khả năng chống trộm của những loại thẻ này vô cùng hiệu quả. VỚi những chiếc thẻ sử dụng công nghệ RFID thì khả năng bảo mật cực kỳ cao, không thể làm giả.  Chỉ có chủ xe mới có thể mở do có thẻ từ phù hợp mới có thể mở khóa được.
 • Nếu làm thẻ từ tại một địa điểm uy tín như Sơn Tùng Bạn có thể có được những chiếc thẻ xe máy chất lượng cao, chính hãng. Hơn nữa, các thiết kế thẻ hiện nay đều rất nhỏ gọn, bạn có thể nhét vào ví, túi quần áo hoặc treo vào khóa xe.
 • Loại khóa thẻ từ có khả năng tự động chống trộm mà không cần bất cứ thao tác nhấn, bật/ tắt gì cả. KHóa có khả năng nhận diện chủ nhân. Khi bạn di chuyển ra xa xe, khóa sẽ tự động bật chế độ bảo vệ. Khi bạn tới gần, thiết bị nhận dạng ra chủ nhân và tự động mở khóa.

Sao chép thẻ uy tín tại TPHCM

Khi sao chép thẻ từ xe máy bạn cần phải lưu ý một điều rất quan trọng đó là địa chỉ làm thẻ phải uy tín. Có rất nhiều những cơ sở trá hình trên thị trường thực hiện sao chép thẻ với hành vi ăn cắp thông tin. Sử dụng thông tin đó để trộm cắp xe máy của bạn. 

Sơn Tùng là địa chỉ làm thẻ từ cso nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội và TPHCM. Hiện nay chúng tôi đã có cơ sở phân bố trên các quận huyện của hai thành phố lớn. THuận tiện di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong thành phố để hỗ trợ sao chép thẻ từ tận nơi cho quý vị. 

Ngoài sao chép thẻ từ xe máy, chúng tôi còn sao chép rất nhiều loại thẻ khác như:

 • Sao chép thẻ nhân viên, thẻ nhân công ra vào.
 • Làm thẻ từ thang máy.
 • Sao chép thẻ ra vào các tòa nhà.
 • Sao chép thẻ từ bệnh viện, trường học,…
 • Sao chép thẻ căn hộ.
 • Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị sao chép thẻ chất lượng.

Sao chép thẻ từ tại Sơn Tùng được khách hàng rất ủng hộ và đánh giá cao về tính bảo mật và sự nhanh chóng tiện lợi. Các bạn đang có nhu cầu sao chép thẻ các loại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi luôn có ưu đãi tốt và giá cả hợp lý nhất.

Sao chép thẻ từ xe máy làm gì?

Khóa thẻ từ xe máy gồm thẻ gốc và và bộ phận thu tín hiệu được lắp đặt trong xe. Khi lập trình bộ khóa này cho xe máy. Thông tin đã được nhà lập trình đưa vào chíp. Nên nếu không phải là nhà sản xuất hay nhà lập trình thì những thông tin này không thể lấy lại được. Vì vậy nếu mất thẻ từ chống trộm thì cũng coi như vứt hết bộ khóa. Chính vì vậy, để tránh trường hợp phải làm lại bộ khóa thẻ từ mới thì bạn nên sao chép thẻ từ xe máy nhiều hơn một cái. 

Thẻ khóa là một thiết bị thuận tiện cho việc sử dụng tuy nhiên vì kích thước nhỏ nên cũng rất dễ làm rơi hay để quên. Mất thẻ khóa gốc gây nhiều bất tiện cho người dùng, thậm chí còn phải làm lại ổ khóa chống trộm mới.

Thẻ sử dụng lâu ngày cũng sẽ bị hỏng hoặc tín hiệu kém. Thẻ có thể bị gãy do tác động lực mạnh. Tất cả những nguyên nhân trên đều khiến ổ khóa thẻ từ không thể hoạt động được nữa.

Khi gia đình bạn đông người và khi gặp chuyện khẩn cấp thì mỗi người nên có một chiếc thẻ để đi xe chứ không phải đợi lấy thẻ từ người khác.

Tất cả lý do trên cho thấy việc sao chép thẻ từ có ích lợi như thế nào. Chỉ với những chiếc thẻ giá thành vô cùng rẻ bạn có thể tránh khỏi những rủi ro không cần thiết. Và không cần phải lo lắng khi nếu nhỡ may làm mất thẻ từ.

SỬA KHÓA SƠN TÙNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 38A NGUYỄN THÁI HỌC- BA ĐÌNH- HÀ NỘI

Điện thoại lên hệ: 098.969.8683- 083.6365.665

Hỏi và đáp:

Sao chép thẻ có nhanh không?

Với những công nghệ sao chép thẻ khác nhau thì thời gian sao chép cũng khác nhau. THường chúng tôi mất 2 phút để xác minh thẻ. Và chỉ mất 5 phút để sao chép 10 đến 20 chiếc thẻ.

Giá sao chép thẻ có đắt không?

Sơn Tùng luôn có giá hợp lý nhất cho khách hàng. Giá sao chép sẽ tùy thuộc vào từng loại thẻ khác nhau. Các bạn cần sao chép thẻ gì? số lượng bao nhiêu chiếc? Hãy gọi cho chúng tôi để được biết giá cụ thể.

Sao chép thẻ từ cần chuẩn bị gì không?

Sáo chép thẻ từ vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị chiếc thẻ từ gốc mà bạn thường dùng là đủ. Những chuyện còn lại hãy để cho Sơn Tùng giúp bạn thực hiện.