Hướng dẫn phát triển kênh youtube mới nhất hiệu quả 2021

Để phát triển kênh youtube cần chuẩn bị gì?

Hiện nay, các dòng điện thoại thông minh hiện nay đều có chức năng quay phim rất rõ nét, nếu bạn là người có điều kiện thì có thể mua máy quay. 

Nếu như bạn quay bằng điện thoại thì chúng tôi gợi ý cho bạn một ứng dụng quay video rất chất lượng và hot đó là Filmic Pro. Các bạn có thể tìm kiếm ứng dụng và tải trên app store.

Một tay cầm chống rung, tripod và mic phù hợp với nội dung video của bạn.

Nếu bạn chọn quay trong nhà thì các bạn nên mua thêm đèn để chất lượng hình ảnh được cao, còn nếu chọn quay ngoài trời thì nên chọn những khung thời gian tốt để tận dụng ánh sáng mặt trời nhằm tiết kiệm chi phí.

Học phát triển kênh youtube ở đâu tại Tp HCM

Để hỗ trợ các bạn có thể đạt được sự phát triển tốt từ kênh youtube của mình, Lâm Hoàng Ads chúng tôi đã phối hợp cùng các giảng viên cho ra nhiều khóa học seo youtube từ cơ bản đến nâng cao với rất nhiều dạng kiến thức thực chiến giúp bạn áp dụng hiệu quả.

Đặc biệt, Youtube một trong các nền tảng tiềm năng, đã đem lại cho nhiều người sử dụng nguồn thu nhập cực khủng. 

Nếu như các bạn đang quan tâm đến việc xây dựng kênh Youtube để kiếm tiền bền vững với thì không thể bỏ qua khóa học Youtube hot nhất tại Lâm Hoàng Ads.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934101188 – 0333319639 để được chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học.

Tại sao bạn cần phát triển kênh youtube trong thời điểm này

Với hơn một tỷ người sử dụng hiện nay và là công cụ tìm kiếm đã được công nhận là lớn thứ hai thế giới ( chỉ xếp sau Google), YouTube đã tự chứng minh mình là vua của hình thức tiếp thị video. 

Ban đầu có vẻ khá lo sợ khi đối phó với một nền tảng lớn như vậy, nhưng YouTube đã rất dễ dàng mở rộng quy mô và thành công như hiện tại. 

Để có hướng phát triển kênh youtube tốt chúng ta nên làm gì trước

Nếu ai đó đang nói với bạn là đã quá muộn để bắt đầu một kênh YouTube, thì hãy kệ họ đi. Nền tảng Youtube này đang ngày càng “nở rộ” và trong khi đang có khá nhiều tranh cãi nhưng vẫn còn cơ hội cho những người sáng tạo nội dung mới phát triển và làm tốt ngay từ đầu.

Nhưng trước khi bạn tạo dựng một kênh YouTube, có một số điều mà bạn cần phải chú ý nếu muốn nâng cao cơ hội thành công của mình đó là:

 • Động lực
 • Tần suất
 • Phong cách
 • Thiết bị
 • Quảng cáo
 • Kiếm tiền
 • Mục tiêu và mốc quan trọng

Những lưu ý để phát triển kênh youtube mới nhất

Tuy nhiên, nhiều người khi mới bắt đầu vào nghề này thường sẽ gặp khó khăn và loay hoay không biết phải làm như thế nào để có thể phát triển kênh của mình. 

Để đưa kênh YouTube của mình phát triển 1 cách nhanh và đi xa hơn, bạn sẽ cần phải lưu ý đến một số lỗi sai cơ bản sau:

 • Không có chủ đề chính cho kênh của mình
 • Không phải nội dung gốc
 • Không cộng tác với các YouTuber khác
 • Không kêu gọi hành động 
 • Thiếu sự kết nối với cộng đồng YouTube

Chạy quảng cáo để phát triển kênh youtube nhanh nhất

Hình thức này giúp tăng lượng người xem Video của bạn và tăng lượng theo dõi kênh, bán hàng hiệu quả vì bạn có thể nhắm chính xác mục tiêu, nhắm đúng người như họ thích gì, đang tìm kiếm gì và có nhu cầu sử dụng gì.

Hình thức chạy quảng cáo Youtube là cách hợp phát hóa 100% nhằm thúc đẩy sự phát triển kênh youtube của bạn lên cao nhất. 

Tại đây Video trên kênh Youtube các bạn có thể hiện lên đầu tiền để người xem tiếp cận 1 cách nhanh chóng, đề xuất đến khách hàng, người đang có nhu cầu xem.

Lưu ý khi chạy quảng cáo video youtube

Như vậy để chạy quảng cáo video youtube bạn cần phải  xác định đúng đối tượng người xem, sở thích, độ tuổi, vị trí địa lý, nhu cầu trong đó từ khóa và mẫu quảng cáo tương đối quan trọng. 

Cùng với đó bạn còn phải có kỹ năng giảm số tiền nhưng view vẫn ầm ầm …lúc bạn mới chạy chỉ có 1 mình thì dễ khi nhiều đối thủ bạn cần phân chia chiến dịch, nhóm và cần có những thủ thuật khác.

Seo video tăng lượt tương tác tự nhiên

Bạn muốn kiếm tiền bằng kênh Youtube của mình thông qua affiliate marketing, Youtube Partner…

Video của bạn phải có những nội dung hay và hấp dẫn người xem đó chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ chính là bạn phải tìm cách để giúp nhiều xem biết đến video của mình hơn. 

Để làm được điều đó đòi hỏi bạn cần có kiến thức về SEO Youtube.

Tối ưu video chuẩn SEO youtube

Tối ưu video là hình thức bạn cài đặt thiết lập các thông tin cho video trước và sau khi đăng tải lên kênh Youtube nhằm đạt được chất lượng tốt nhất.

Một trong các công việc quan trọng nhất của Youtuber là phải thống kê được các từ khóa được người xem tìm kiếm nhiều nhất trên Youtube và biết được những từ khóa Youtube có CPC cao.

Mỗi ngày đều có hàng triệu người sử dụng Youtube về rất nhiều lĩnh vực khác nhau và có hàng trăm nghìn video được đăng tải. 

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ SEO Youtube tốt, gần như xác suất để người xem tìm ra video của bạn là 0%. 

Mục đích tối ưu SEO ở đây là giúp bạn đạt được các thứ hạng cao trên Youtube và dễ dàng có nhiều lượt xem. 

Mục tiêu kế tiếp là video của bạn sẽ được hiển thị trên trang đầu tiên của mục tìm kiếm video của Google.

Các câu hỏi thường gặp

Hình thức kiếm tiền trên youtube có an toàn không?

Hiện nay, số lượng người kiếm tiền trên youtube đang ngày càng tăng cao và tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Tại sao cần Seo Youtube?

Seo youtube giúp các video trên kênh youtube sẽ dễ dàng tiếp cận với người xem hơn.

Có cần phải học khóa Youtube khi muốn xây dựng và phát triển kênh của mình không?

Xây dựng và phát triển kênh youtube bắt buộc bạn phải có đầy đủ kiến thức về nó, vì thế các bạn nên học khóa youtube trước khi bắt tay vào công việc này.