Hướng dẫn xây dựng kênh youtube phát triển bản thân

Phát triển kênh youtube cho bản thân cần những gì?

Bạn có biết điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì không?

Đó là thực tế rằng những người thành công trên thế giới đều biết những điểm yếu của họ. Điều khá quan trọng để tìm ra điểm yếu của mình là gì và đừng sợ nó.

Nếu bạn phát hiện ra mình không biết cách chỉnh sửa video một cách tốt nhất và coi đó là điểm yếu của mình, thì đó là được xem là một điều tuyệt vời vì bạn có động lực để học thêm cách làm và biến nó thành điểm mạnh của mình.

Điều cần thiết là tìm ra điểm mạnh của mình:

Nếu bạn đang giỏi và có những kỹ năng phù hợp với việc làm vườn, thì hãy tận dụng và biến nó thành một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu một kênh YouTube về nó.

Nếu bạn có tiềm năng về việc sửa xe và bạn cảm thấy nổi trội trong lĩnh vực này, thì bạn nên bắt đầu một kênh YouTube về nó. 

Mỗi người trên thế giới hiện tại đều có thể dùng điểm mạnh và điểm yếu của mình thành thành công, điều mà chỉ cần các bạn nỗ lực một chút là có thể.

Học xây dựng kênh youtube phát triển bản thân ở đâu

Chúng tôi biết khá rõ những vấn đề của bạn đang gặp phải vì trước đây chúng tôi cũng từng gặp phải các vấn đề như vậy. 

Chúng tôi thực sự cảm thấy bế tắc và không tìm được cách để tạo ra nhiều tiền. Nhưng rồi nhờ vào sự kiên trì, nỗ lực tìm tòi và học hỏi, làm việc thì chúng tôi đã khám phá ra những bí mật mà rất ít người biết tới, thực sự có rất ít người biết.

Và nếu có biết thì cũng ít ai có thể chia sẻ cho bạn. Nhưng chúng tôi thì khác, điều mà chúng tôi muốn đó là giúp con người Việt chúng ta kiếm được nhiều chi phí hơn và để xây dựng 1 cộng đồng kiếm tiền tại Youtube to lớn ở Việt Nam. 

Chúng tôi tổng hợp tất cả những kiến thức, kinh nghiệm của mình trong 1 khóa học.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu về nó hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị chúng tôi Lâm Hoàng Ads qua hotline 0934101188 – 0333319639 để được chúng tôi tư vấn chi tiết về khóa học youtube cho các bạn.

Tại sao cần phải xây dựng kênh youtube cho bản thân

Nếu như bạn đang sở hữu một trong những video thu hút sự chú ý của người xem trên mạng, YouTube sẽ gửi cho bạn một email hỏi bạn rằng liệu bạn có muốn trở thành đối tác với youtube hay không. 

Nếu bạn đồng ý, trang web sẽ đăng các quảng cáo cùng với các video của bạn và chia sẻ lợi nhuận cho người sử dụng và bạn sẽ được nhận 1 khoản chi phí hàng tháng.

Để xây dựng phát triển youtube bản thân bạn cần làm những gì

Bạn thích những chủ đề nào. Ví dụ bạn thích động vật thì bạn có thể lựa chọn chủ đề về chó mèo, nếu bạn thích ăn uống thì có thể lựa chọn chủ đề nấu nướng hoặc review đồ ăn…

Chủ đề video phải phù hợp với cuộc sống, lịch sinh hoạt và túi tiền của bạn. Ví dụ như nếu bạn chọn một chủ đề về đi du lịch mà bạn bắt buộc phải đi làm văn phòng ngày 8 tiếng thì thời gian đâu để bạn có thể đi du lịch làm video đăng lên kênh.

Bạn có thể đăng tải các video đều đặn từ chủ đề của bạn chọn hay ko. Nếu như không thì bạn nên tìm chủ đề khác.

Chủ đề mà bạn chọn phải phù hợp với nguyên tắc cộng đồng đưa ra của youtube. Bạn có thể tìm hiểu chính sách cộng đồng của Youtube.

Những lưu ý khi xây dựng kênh youtube cho bản thân

Dù bạn có thể sản xuất các nội dung văn bản hay video chất lượng thì khâu tìm hiểu chủ đề mà người xem đang quan tâm cũng rất quan trọng. 

Có hai cách để bạn có thể biết nên đăng những video như thế nào lên kênh Youtube của mình:

  • Tham khảo các video nổi bật của các kênh Youtube cùng chủ đề với mình, cùng đối tượng người xem.
  • Phân tích Youtube Analytics kênh Youtube của mình, tại đây bạn sẽ có chi tiết các thông tin, số liệu về những đặc điểm người dùng, những video đang có lượt xem và tương tác cao nhất,…

Chạy quảng cáo youtube quảng bá thương hiệu bản thân

Youtube có một tính năng được gọi là Quảng cáo kênh, từ đó video của bạn sẽ có cơ hội được quảng cáo miễn phí trên các video khác ngoài kênh của bạn. 

Mặc dù không phải bất cứ lúc nào video của bạn cũng sẽ được hiển thị nhưng nó cũng góp phần đưa kênh Youtube của bạn đến với nhiều người hơn. 

Những lưu ý khi chạy quảng cáo thương hiệu trên kênh youtube

Điều đầu tiên, bạn cần một quảng cáo thật hấp dẫn người xem. Bạn có thể nhắm đối tượng tất cả các từ khóa phù hợp và đặt ngân sách hàng ngày ở mức cao nhất, nhưng nếu như quảng cáo của bạn kém thì không ai nhấp vào đó đâu. 

Thực hiện theo tất cả các mẹo để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn có kích thước và độ phân giải tốt nhất, sau đó bạn hãy bắt đầu suy nghĩ về các vấn đề lớn hơn.

Seo từ khóa thương hiệu youtube của bản thân

Youtube là một mạng xã hội chia sẻ về video, nhưng bạn cũng có thể coi Youtube là một công cụ tìm kiếm tương tự như Google. 

Hiện nay người dùng cũng thường xuyên lên Youtube để tìm kiếm các thông tin, các hướng dẫn, những video chia sẻ. 

Đặc biệt khi Youtube đã được Google mua lại từ năm 2006 thì các tính năng liên quan đến hình thức tìm kiếm của nó ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Và kể từ đó hình thức học SEO YouTube đã và đang trở thành một việc vô cùng quan trọng khi muốn tạo kênh Youtube.

Chúng tôi cũng đã từng chia sẻ một số Thủ thuật khi SEO Youtube, có thể bạn chưa biết trong các bài viết trước về cơ bản thì có những điều cần chú ý sau:

  • Từ khóa chính bắt buộc phải có trong tiêu đề và mô tả video
  • Đề cập đến từ khóa chính nhiều hơn trong nội dung video, Youtube cũng kiểm duyệt vấn đề này
  • Thêm thẻ (tag) cho video
  • Chia danh mục cho video

Các câu hỏi thường gặp

Khóa học youtube chất lượng, uy tín nhất tại TP HCM?

Nếu như các bạn đang tìm khóa học youtube chất lượng và uy tín tại TP HCM thì hãy đến với Lâm Hoàng Ads.

Có nên áp dụng dịch vụ Seo youtube không?

Các bạn nên sử dụng dịch vụ Seo youtube, nó sẽ khiến các video của bạn đến với người xem 1 cách nhanh hơn.

Không có đủ kiến thức về youtube có xây dựng và phát triển nó được không?

Bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức về youtube để xây dựng và phát triển nó.