Trang chủ Khóa học Học làm YOUTUBER kiếm tiền – Tự Học Online Tại Nhà

Học Làm Youtube. Hiện tại kênh Youtube ở Việt Nam nói riêng và Quốc Tế nói chung đa số người dân ai cũng xem video trên kênh Youtube và đó cũng là lý do những người youtuber xuất hiện nhiều hơn. Những người làm youtuber đều có những mục đích khác nhau có người làm kiếm tiền từ youtube có người làm kênh youtube để bán sản phẩm hoặc phát triển thương hiệu hoặc cả 2.

Hướng dẫn cách học Youtube

B1: bạn cần tạo tài khoản trên website https://lamhoangads.com/ tại đây: Đăng ký – Lâm Hoàng Ads (lamhoangads.com)

B2: Sau khi đăng ký xong bạn add Zalo số 0934101188 để kích hoạt khóa học nhé.

Làm thế nào để kiếm tiền trên youtube

Trước tiên muốn kiếm được tiền trên youtube bạn phải đạt đủ điều kiện của youtube mới bật được kiếm tiền, Youtuber có 2 điều kiện để bật được kiếm tiền đó là:

 1. Kênh youtube đạt đủ 1k sub hoặc hơn
 2. Video trên tổng kênh youtube đạt 4.000 giờ xem

Khi đạt đủ 2 yếu tố này thì khi bạn đăng video lên video tệp cận được càng nhiều người xem thì tiền youtube trả cho bạn càng nhiều. Vì thế bạn hay xây dựng video thật hay để đạt được nhiều doanh thu từ việc làm youtube

Kiếm tiền youtube qua 2 hình thức.

 1. Kiếm tiền qua Youtube và Google Adsense and Network
 2. Kiếm tiền thông qua video affiliate ( Hay còn gọi là quảng cáo giúp người khác )

Cách làm Youtube

 1. Muốn làm youtuber việc đầu tiên bạn phải có kênh youtube. 
 2. Sản xuất ra được video để đăng trên kênh youtube

Cách trở thành youtuber

 1. Đừng reup video của người khác thành của mình ( hãy tự sáng tạo video cho riêng mình )
 2. Xác định được mục tiêu của kênh làm gì và mở rộng thị trường và đem lại giá trị cho người xem
 3. Lên kế hoạch lên video ( Xác định từng bước và bạn cần làm )
 4. Xác định thành công của mình với youtube  ( Mục tiêu của bạn đến với lớp học Youtube )
 5. Tối ưu Kênh Youtube và Seo video Youtube
 6. Kiên định với hành trình làm Youtube ( Luôn cập nhật video tải lên với 1 chủ đề nào đó ngay từ đầu )
 7. Tập trung vào điểm chính ( Giải thích ngắn gọn về nội dung của video và sau đó bắt đầu video của bạn )
 8. Đặc biệt phải nỗ lực 200% khi đến với làm youtuber

Làm Youtube cần những gì?

 1. Thiết bị quay video
 2. Óc sáng tạo
 3. Lên kế hoạch sản xuất video
 4. Chuẩn bị nhân sự ( người quay video cùng mình )
 5. Học Youtube 
 6. Đặc biệt là phải kiên nhẫn ( Không thể làm ngày một, ngày hai mà thành youtuber đâu )

Học Youtube Bất Động Sản

Tại Lâm Hoàng Ads, Khóa học Youtube bất động sản của chúng tôi chỉ dành cho những bạn tự sáng tạo ra nội dung “ không áp dụng cho các bạn reup nội dung của người khác hoặc chiêu trò v.v.”

Khoá học youtube bất động sản không chỉ riêng kiếm tiền từ Youtube mà còn cách xây dựng kênh Youtube để kinh doanh “bán sản phẩm” kết hợp thêm chạy quảng cáo để để phát triển kênh youtube tiếp cận được khách hàng tiềm năng đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với người dùng hơn. hiện tại khóa học youtube bất động sản đang được dạy 1-1 (Học 1 trò và 1 thầy) học online tại nhà. thời gian học do học viên sắp xếp. học phí cho khóa học này là 3.000.000 vnđ sẽ được học 3 buổi. 

Nội dung khóa học Youtube bất động sản hiệu quả: đối với khóa học này bạn sẽ được học 2 phần chính là Seo Youtube và Quảng Cáo Cho kênh Youtube sẽ được trực tiếp Lâm Hoàng Ads giảng dạy theo đúng với nhu cầu của các bạn.

>> Xem thêm học quảng cáo video tại nhà <<

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Khóa học sẽ được học về cách Tối Ưu Kênh Youtube chuẩn Seo và thân thiện với người dùng Youtube. Quảng Cáo Video để Tiếp Cận Khách Hàng. Tối Ưu Quảng Cáo để đạt chi phí thấp nhất.
Cam kết sẽ làm được. nếu không làm được sẽ được hoàn trả tiền 100% số tiền đã đóng học phí. Ngoài ra sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ trực tuyến của Lâm Hoàng Ads có nhân viên hỗ trợ và tư vấn hướng dẫn các bạn thực hành hiệu quả.
Để học được khóa Youtube online của bạn cần trang bị cho mình những thiết bị cần thiết như sau: máy tính để bàn và tiền đóng học phí tương đương là 500.000 vnđ ngoài ra bạn cần trang bị thêm 1 email và 1 thẻ visa trả trước để thực hành chạy học quảng cáo video tại nhà và nhìn thấy hiệu quả nhất định.
Như các bạn cũng biết Youtube là một sản phẩm con của Google vì vậy khi bạn tham gia sử dụng trình quản lý quảng cáo của Google thì tất cả view mà bạn đạt được trên video đang chạy quảng cao hoàn toàn là view thật và tuyết đối sẽ không bao giờ mất. “tất cả hoàn toàn là view thật từ người dùng thật”
Hiện trên Youtube có rất nhiều khoá học về youtube, chỉ cần bạn saerch học youtube thì rất nhiều. Nhưng để tìm và làm hoàn chỉnh thì rất khó, k phải cái gì miễn phí là ngon, không phải cứ trả tiền học là giỏi?
Tại TPHCM có rất rất nhiều trung tâm dạy Youtube chính thống, nhưng cũng khá nhiều cá nhân dạy mặc dù trình chưa tới đâu. Hãy là người khách hàng thông minh khi tìm nơi uy tín để học?
trước khi làm Youtube việc đầu tiên bạn cần phải có thiết bị quay và một kênh youtube hoàn chỉnh để upload những video của bạn lên youtube cho người dung.
Học viện youtube được xem như là một nhóm để trao đổi kiến thức với nhau. Nhưng dần mọi thứ đã không còn đúng ý như lúc mới lập ra mà thay vào đó là những người mua bán, lừa đảo với nhau? Ở đây Lâm Hoàng Ads chúng tôi có sân chơi dành cho học viên để trao đổi và update kiến thức mới từ Youtube

Giảng viên

Lâm Hoàng
Giảng viên
Lâm Hoàng
 • Không Truyền Đạt Lý Thuyết Suông "Trực Chiến"
 • Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm“ đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học.
 • Hơn 7 Năm Kinh Nghiệp Marketing Online. Hơn 5000 Dự Án Đã Thực Hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Quảng Cáo Google | Đối Tác Cấp Cao Google Ads.
 • CEO Lâm Hoàng Ads (Đào Tạo Digital Marketing)
 • CEO Lâm Hoàng Groups (Chuyên Sỉ Đồ Nội Thất)
 • CEO của Lâm Hoàng Media (Truyền Thông Giải Trí)

Giáo trình

Lịch học "Học làm YOUTUBER kiếm tiền – Tự Học Online Tại Nhà"

Cách đăng ký: bạn cần tạo tài khoản trên website https://lamhoangads.com/ tại đây: Đăng ký – Lâm Hoàng Ads (lamhoangads.com)

Tiếp theo: Sau khi đăng ký xong bạn add Zalo số 0934101188 để kích hoạt khóa học nhé.

Review khóa học

Khóa học khác

Học làm YOUTUBER kiếm tiền – Tự Học Online Tại Nhà
500,000đ
199,000 đ
Khóa học miễn phí
Cam kết làm tốt
Hỗ trợ miễn phí
Luôn Update Kiến Thức Mới