Trang chủ Khóa học Khoá học quảng cáo 1 kèm 1 chất lượng

Lâm Hoàng Ads mở khoá học Khoá Học Quảng Cáo 1 kèm 1 cho học viên cả nước để mỗi học viên khi ra khỏi lớp đạt được đạt những gì mong muốn. Khóa học này giúp bạn tăng nhanh doanh số bán hàng, đẩy mạnh phát triển về thương hiệu. Chạy Google Ads  thuần thuật chuyên nghiệp hiệu quả cao và đặc biệt khi tham gia khóa học này bán sẽ được học và thực hành trên chính sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Nhìn thấy được hiểu quả ngay trong khóa học. Ngoài ra bạn sẽ không bị gò bó về vấn đề thời gian rãnh ngày nào học ngày đó, học tới đâu thực hành tới đó.

Hiện tại bạn có thể đăng ký một trong những khóa học sau Để học 1-1 cùng với Lâm Hoàng Ads.

Tất cả các khóa học sẽ được học online 1-1 học theo phương pháp thực hành nên rất dễ hiểu. Sau mỗi buổi học đều có bài tập để làm. Không giới hạn thời gian học cũng như thời gian kết thúc khóa học. Học chừng nào làm được mới thôi. Đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ suốt theo đời mỗi khi gặp khó khăn trong suốt đường đi sau này của bạn.

Học phí 6.000.000/người sẽ được chọn 1 trong 4 khóa học sau để học.

 1. Khóa học mạng tìm kiếm (Google Search)

Nắm vững kiến thức về quảng cáo tìm kiếm cách tạo chiến dịch chuẩn chị và tối ưu quảng cáo khi chạy và bất kỳ kiến thức gì về quảng cáo google search.

 1. Quảng cáo nâng cao google ads

Học về chuyển đổi quảng cáo mạng hiện thị và quảng cáo tìm kiếm nâng cao. Cách thiết lập thẻ bằng trình quản lý tag manager và sự dụng google analytics và bất kỳ kiến thức gì về quảng cáo Google từ AA đến Z.

 1. Khóa học Youtube

Khóa học bao gồm 2 phần chính về Học Seo Youtube và Quảng cáo Video và bất kỳ kiến thức gì về Youtube

 1. Khóa học shopee bán hàng

Thành thạo cách tạo sản phẩm chuẩn seo và quảng cáo sản phẩm. Cách thiết lập giá đồng bộ sản phẩm với các phần mềm bán hàng. Quản lý kho và hàng tồn vv… và bất kỳ kiến thức gì về Shopee

—LƯU Ý TRƯỚC KHI HỌC—

 1. Tôi chỉ dạy thực hành nên tôi không nhận học viên ngồi nghe cho biết.
 2. Không nhận học viên không có sản phẩm/dịch vụ để thực hành.
 3. Để bán được sản phẩm thì việc đầu tiên phải thật hiểu về sản phẩm/dịch vụ nên tôi không nhận học viên không có sản phẩm/dịch vụ hoặc những học viên đi học dùm người khác.
 4. Ở cuối mỗi buổi học đều có bài tập. Học viên không làm bài tập thầy sẽ không dạy tiếp buổi tiếp theo.
 5. Số lượng buổi học không giới hạn học chậm cho học thoải mái luôn. nên đừng lo lắng về số buổi học mà làm bài tập “làm theo kiểu làm cho có”
 6. Học thầy có lỡ la không được quạo. Thầy khó vì muốn trò giỏi thôi. Lúc học tập chung học ko làm việc khác. tập chung 90% thôi là tiếp thu được rồi.
 7. Tôi tuyệt đối không nhận đào tạo học viên có kiểu “nghỉ bỏ một ít tiền ra làm mất giá trị của ông thầy” tôi tuyệt đối không nhận đào tạo nhưng bạn học viên như này.
 8. Nếu đồng ý thì mới học nhé. Còn không đồng ý đừng đăng ký “mất tiền học phí gáng chịu”

“TÔI: LÂM HOÀNG ADS CAM KẾT KHÓA HỌC CỦA TÔI SẼ THẬT SỰ KHÁC VỚI CÁC KHÓA HỌC MARKETING TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY. HỌC KHÔNG LÀM ĐƯỢC SẼ KHÔNG LẤY TIỀN HỌC PHÍ”

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Tôi Lâm Hoàng Ads cam kết với bạn là khóa học sẽ chất lượng. cam kết chất lượng hơn những khóa học mà bạn đang học tại trung tâm luôn. hiệu quả bất ngờ.
Tôi Lâm Hoàng Ads: đừng đợi khi nào rãnh học, thấy có khóa học thì đăng ký học luôn đi. do mình đang đi du lịch khắp nơi nên mình mới dạy online thôi. chứ bình thường không có khóa học này đâu. khóa học này không phải bánh mì sài gòn ngày nào cũng có bán đâu.

Giảng viên

Lâm Hoàng Ads
Giảng viên
Lâm Hoàng Ads
 • Không Truyền Đạt Lý Thuyết Suông "Trực Chiến"
 • Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm“ đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học.
 • Hơn 7 Năm Kinh Nghiệp Marketing Online. Hơn 5000 Dự Án Đã Thực Hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Quảng Cáo Google | Đối Tác Cấp Cao Google Ads.
 • CEO Lâm Hoàng Ads (Đào Tạo Digital Marketing)
 • CEO Lâm Hoàng Groups (Chuyên Sỉ Đồ Nội Thất)
 • CEO của Lâm Hoàng Media (Truyền Thông Giải Trí)

Giáo trình

Lịch học "Khoá học quảng cáo 1 kèm 1 chất lượng"

 • Học Phí: 6.000.000 vnđ /người ~ 15.000.000 (tùy vào mỗi khóa học).
 • Thời Gian: thời gian học sẽ do học viên quyết định. Bạn sẽ chủ động lên lịch học vào thời gian rãnh nhất của bạn. Cứ ngày nào bạn rãnh thì học không nhất thiết phải học xuyên suốt mỗi ngày.
 • Thời Gian Kết Thúc: Đừng quá lo lắng là khóa học sẽ được học bao nhiêu buổi nhé. không giới hạn buổi học. học chừng nào xong thì thôi. Ngoài ra còn được hỗ trợ xuyên suốt những tháng năm sau này nữa nhé.
 • Địa Điểm: Học online tại nhà mở máy tính lên và kết nối mạng là sẽ học được.

Review khóa học

Khóa học khác

Khoá học quảng cáo 1 kèm 1 chất lượng
6,000,000 đ
Lớp học thực chiến không lý thuyết suông
Học trực tiếp với giáo viên Lâm Hoàng
Được hỗ trợ trọn đời sau khoá học