Pod Romio dùng 1 lần – Thuốc lá điện tử năm 2021

Pod Romio dùng 1 lần – Thuốc lá điện tử năm 2021. Hút các sản phẩm Pod dùng 1 lần có hại hay không? Sử dụng Pod System liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe? 

Trước đây, chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều quan điểm hay tin đồn liên quan đến việc sử dụng sản phẩm vape pod.  

Nếu các bạn Search Google từ khóa hút Vape Pod có hại cho sức khỏe hay không, thì sẽ có vô vàn bài viết về nó. 

Bởi một thắc mắc chung của đa số rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu về thuốc lá điện tử nói chung và Vape Pod nói riêng đều là vấn đề sử dụng sản phẩm có hại không. 

Vậy hãy cùng chúng tôi phân tích và trả lời các thắc mắc này nhé!

Những quan điểm không đúng về Pod System

Pod Romio Plus
Pod Romio Plus

Có lẽ câu hỏi Hút Pod có hại không? là một trong số câu hỏi gây nhiều tranh cãi ở cộng đồng vape ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 

Các trang báo điện tử thì cho rằng “ sử dụng Pod có gây ảnh hưởng đến sức khỏe” thậm chí “ có thể gây ung thư”. 

Có những người còn cho rằng Vape Pod hay thuốc lá điện tử nói chung còn độc và hại hơn thuốc lá truyền thống. 

Có người nói sử dụng thuốc lá điện tử có thể gây vô sinh. Còn một số lại cho rằng hút thuốc lá điện tử hoàn toàn vô hại hoặc bào chữa bằng những bức ảnh siêu âm phổi hoàn toàn khỏe mạnh sau nhiều năm hút vape. Nhưng các suy nghĩ đó hoàn toàn là những quan điểm sai lầm.

Pod Romio chứa lượng Nicotine lớn?

Pod Romio Plus
Pod Romio Plus

Vậy đâu là nguyên nhân gây ra các thắc mắc, lo ngại trên khắp cộng đồng Vaper Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung suốt những năm qua? 

Câu trả lời hoàn hảo nhất có lẽ là do Nicotine và định kiến trong khoảng thời gian dài về nó của thế giới. 

Có khá nhiều người có quan điểm rằng bạn một khi đã nghiện thuốc lá thì suốt đời bạn không thể rời xa nicotine được. 

Nếu chuyển sang từ thuốc lá truyền thống sang dùng Pod System thì người đó cũng phải sử dụng sản phẩm có một lượng nicotine có tương tự. 

Pod Romio Plus
Pod Romio Plus

Thực tế đã chứng minh điều ngược lại

Theo thống kê từ các đơn vị kinh doanh Pod thì tinh dầu trong Pod System khá là đa dạng từ 0 mg/ml cho đến 64 mg/ml, thậm chí sản phẩm không chứa nicotine lại bán chạy hơn hẳn.

Nghe có vẻ không hợp lý nhưng điều này có thể hoàn toàn giải thích được. Những người nghiện thuốc lá lâu năm, đã quen với nồng độ nicotine cao thường tìm đến các sản phẩm vape như một biện pháp hỗ trợ cai thuốc. 

Thời gian đầu sử dụng họ thường có xu hướng chọn các loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao để có thể dễ dàng làm quen với Pod System. 

Lâu dần khi đã quen với sản phẩm họ sẽ tự động giảm nồng độ nicotine trong tinh dầu xuống đến mức bằng 0 thì họ có thể chấm dứt việc sử dụng thuốc lá hoàn toàn. 

Bên cạnh đó, ngay khi người sử dụng giảm nồng độ nicotine trong tinh dầu Pod xuống, các bạn sẽ cảm nhận được hương vị cây Pod của mình tăng lên đáng kể.

Các băn khoăn khi khách hàng sử dụng Pod Romio

Pod Romio Plus
Pod Romio Plus

Sản phẩm có gây nghiện không

Câu trả lời về vấn đề này là hoàn toàn phụ thuộc vào người sử dụng. 

Vẫn biết là tinh dầu của Pod Romio chứa nicotine – là chất gây nghiện chính có trong thuốc lá truyền thống, thế nhưng, như chúng tôi đã đề cập thì tinh dầu của sản phẩm có thể chứa từ 0 mg/ml đến 18mg/ml nicotine nên người sử dụng có thể linh hoạt trong vấn đề này. 

Người sử dụng hoàn toàn có thể chọn và sử dụng loại tinh dầu không chứa muối nicotine, nhưng phần lớn là còn phụ thuộc vào mình có thể kìm chế bản thân hay không.

Pod Romio Plus
Pod Romio Plus

Sử dụng sản phẩm có bị ho không

Cũng là một trong những vấn đề khiến các khách hàng mới sử dụng Pod Romio lo ngại. Nhìn chung, khi khách hàng sử dụng sản phẩm lần đầu tiên trong cuộc đời thì hiện tượng “ho” là điều không thể nào tránh khỏi. 

Đừng sợ nhé ! Bởi lẽ, sản phẩm Pod Romio dùng 1 lần bản chất là một thiết bị giúp khách hàng cai thuốc lá truyền thống, thế nên vấn đề ho ở đây sẽ không ảnh hưởng đến phổi bởi lẽ một lọ juice 30mg. 

Có thể giúp khách hàng sử dụng trong vòng 1 tháng nếu hút nhiều hoặc thậm chí đến 2 đến 3 tháng, có nồng độ nicotine chỉ bằng một gói thuốc lá bình thường. 

Ho chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi tiếp xúc với một chất mới, thế nên không phải cứ ho là có vấn đề xấu đâu nhé chỉ là do cơ thể tiếp xúc với cái lạ thôi.

Một phần ho có thể là do nồng độ nicotine mà bạn chọn quá đặc làm cho cơ thể của bạn chưa thể thích ứng kịp.

Ngoài ra, nhiều người sử dụng có thể chưa quen với nồng độ nicotine cao nếu chưa bao giờ hút thuốc lá truyền thống cũng sẽ bị ho. 

Pod Romio Plus
Pod Romio Plus

Theo chúng tôi, khách hàng chỉ nên chọn mức nồng độ nicotine tiêu chuẩn là 3 mg/ml, để làm quen với các sản phẩm Pod Romio để không gây nên các tác động xấu lên cơ thể của mình

Bị khé cổ khi sử dụng sản phẩm

Nếu khách hàng chưa từng sử dụng thuốc lá truyền thống hoặc xì gà thì có lẽ đây là hiện tượng chắc chắn sẽ xảy ra khi sử dụng sản phẩm Pod Romio. 

Một trong các nguyên nhân chính xảy ra việc hút Pod Romio bị khé cổ đó là do liều lượng nicotine.

Không phải vì nồng độ nicotine có trong sản phẩm quá cao, mà là khi bạn chuyển từ thuốc lá truyền thống sang sử dụng Pod, nồng độ nicotine có thể thấp hoặc không có nicotine thế nên cổ họng của bạn chưa thể thích nghi kịp.

Các câu hỏi thường gặp

Sản phẩm Pod Romio có nồng độ bao nhiêu nicotine?

Đơn vị chúng tôi thường sẽ cung cấp sản phẩm Pod Romio có nồng độ nicotine là 2%.

Đơn vị Pod Romio Plus Sài Gòn uy tín?

Nếu các bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm Pod Romio Plus uy tín tại Sài Gòn thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Sản phẩm Pod Romio có thể sử dụng trong thời gian là bao lâu?

Thời gian sử dụng sản phẩm còn phụ thuộc số lần hút của người sử dụng. Trung bình thì có thể sử dụng lên đến 600 hơi hút.