Hỏi đáptài khoản bị tạm ngưng do thanh toán đáng ngờ
Lâm Hoàng ADS Nhân viên hỏi 4 năm trước

chào các bạn, tài khoản của mình từ khi chuyển từ chiến dịch thông minh sang chiến dịch tìm kiếm thì chờ 2 tuần mới được duyệt, duyệt được vài ngày thì bị tạm ngưng do thanh toán đáng ngờ. mặt hàng sản phẩm rõ ràng không vi phạm chính sách rồi tự nhiên Google báo tạm ngưng tài khoản do có hành vi đáng ngờ trong thanh toán. Đã gửi kháng nghị vài lần ko được, lần nào cũng chỉ là 1 mail với 1 nội dung duy nhất là “Do quyết định này là cuối cùng, tài khoản sẽ không được phục hồi. Hãy tránh tạo thêm tài khoản Google Ads, vì các tài khoản đó cũng sẽ bị tạm ngưng”. Gọi điện lên Support thì bảo không can thiệp được, không đủ quyền hạn để giải quyết Mình thực sự không biết phải giải quyết với các bạn Google như thế nào, ý là các bạn là sẽ không cho chúng tôi chạy quảng cáo nữa ?. Nếu giờ mình muốn chạy thì phải sửa những lỗi gì, kể cả việc đối thủ có chơi xấu sử dụng thẻ Visa ăn cắp để chạy vào Website của chúng tôi thì các bạn giải thích như thế nào? Bây giờ chắc chỉ còn cách mình lập Website mới để đi quảng cáo cho các bạn à ? Mình rất không hài lòng về cách hành xử của các bạn, rất thiếu tôn trọng người dùng và thiếu chuyên nghiệp.

2 Answers
Lâm Hoàng ADS Nhân viên trả lời 4 năm trước

Nếu là quyết định cuối cùng thì mình nghĩ khả năng mở lại rất khó. Bạn có thể tạo tài khoản mới (với các thông tin khác hoàn toàn với tài khoản đang bị tạm ngưng, mặc dù tỷ lệ chạy được chỉ 50/50) hoặc tốt hơn là nhờ 1 đại lý nào đó chạy quảng cáo cho bạn.
 
“việc đối thủ có chơi xấu sử dụng thẻ Visa ăn cắp để chạy vào Website của chúng tôi thì các bạn giải thích như thế nào?” Bạn có thể mô tả chi tiết hoặc kèm theo hình để thành viên trong cộng GG ads hộ trợ chính xác và tốt nhất được?

Lâm Hoàng ADS Nhân viên trả lời 4 năm trước

Tài khoản Google Ads của bạn bị tạm ngưng chúng tôi đã phát hiện các khoản thanh toán đáng ngờ
Xem video hướng dẫn cách mở tài khoản: https://youtu.be/Dw-5ERnYOcY

Lâm Hoàng ADS Nhân viên trả lời 3 năm trước

Cấp tài khoản quảng cáo mới cho các bạn ở đây nè: https://lamhoang.edu.vn/be-lam-ban-tai-khoan-quang-cao-google-ads-tai-khoan-google-bi-tam-ngung/