Trang chủ Khóa học Khóa Học Quảng Cáo Google Ads từ A – Z

Để bán được sản phẩm hay để đạt được mục tiêu chuyển đổi trong Google Ads thì việc đầu tiền của mỗi chúng ta là cần phải tham gia Khóa Học Quảng Cáo Google Ads của Lâm Hoàng Ads sẽ giúp tối ưu Website, đường dẫn URL chạy quảng cáo làm sao tốt nhất.

Khó khăn khi chạy quảng cáo Google Ads?

 • Tìm không đúng keywords ( từ khoá ) chuyển đổi để quảng cáo.
 • Chi phí chuyển đổi rất cao.
 • Chưa tối ưu, không biết tối ưu mạng tìm kiếm.
 • Không xác định được từ khoá sinh ra đơn hàng
 • Hiện thị quảng cáo không đúng đối tượng.
 • Chi phí quảng cáo hiện thị rất cao.
 • Chưa tối ưu, không biết tối ưu mạng hiện thị.
 • Không biết cách tiếp thị khách hàng tìm năng.
 • Quảng cáo yotube không cắn tiền.
 • Không biết cách khắc phục lỗi từ chối từ Youtube.
 • Hiện thị quảng cáo không đúng tối tượng.
 • Xuất hiện quảng cáo vào app rất nhiều.
 • Không biết hoặc không tiếp thị khách hàng tìm năng trên Youtube.

Học Quảng Cáo Google Ads Hiệu Quả

Như các bạn đã biết thời điểm hiện tại thế giới marketing và công nghệ phát triển một cách nhanh chóng mà dường như chúng ta theo không kịp đối thủ “những người kinh doanh cùng ngành nghề với bạn” họ đã và đang phát triển rất tốt, họ bán được nhiều sản phẩm hơn, công việc kinh doanh của họ tốt hơn. Còn bạn thì ngược lại, khi chợt nhận ra công việc kinh doanh của bạn không còn theo kịp với thị trường nữa thì lúc đó bạn đã xuất hiện tại đây.

Và tại đây tôi có khóa học quảng cáo google và mà tôi tin chắc khóa học quảng cáo google của tôi sẽ giúp bạn theo kịp đối thủ hoặc ngang tầm với đối thủ của bạn và tôi có vài cách để bạn có thể nhận biết là bạn sẽ vượt qua đối thủ của bạn nếu như bạn nhìn thấy những vấn đề này sau đây:

+ Đối thủ đang thuê 1 đơn vị khác quảng cáo cho doanh nghiệp của họ

Tin tôi đi nếu biết được đối thủ của bạn đang thuê đơn vị nào làm quảng cáo thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua đối thủ của bạn ngay khi kết thúc khóa học của tôi. Vì trên thực tế hiện trạng chạy quảng cáo thuê ở thị trường việt nam đang mất kiểm soát. Những người chạy quảng cáo thuê chỉ chạy cho có, ngoài ra họ lại không hiểu một tí gì về sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. Thành ra cứ 2 tháng hoặc 3 tháng họ sẽ phải đi tìm đơn vị khác chạy quảng cáo. Chính vì thế tôi sẽ có cách giúp bạn vượt qua đối thủ của bạn nếu như bạn nhận biết được đối thủ của bạn đang thuê đơn vị khác chạy quảng cáo

+ Đối thủ của bạn không am hiểu và chưa có kinh nghiệm nhiều về sản phẩm mà họ đang kinh doanh

Nếu bạn tin chắc là bạn là người thực sự am hiểu về sản phẩm của bạn thì bạn đã chiến thắng 50% rồi đó, còn 50% còn lại tôi sẽ giúp bạn. Chỉ những người hiểu rõ về sản phẩm của mình đang kinh doanh đó mới là những người chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Kể cả tôi là chuyên gia quảng cáo nhưng tôi chỉ có thể giúp bạn setup quảng cáo cũng như tư vấn về chiến lược cho bạn thôi ngoài ra để hiểu về sản phẩm và làm marketing cho sản phẩm tốt thì chẳng ai khác ngoài bạn

Ngoài 2 ý trên còn rất nhiều vấn đề khác tôi tin chắc bạn đang gặp phải. để có thật nhiều thời gian hơn tôi hẹn bạn ở lớp học quảng cáo google ads của tôi và tôi sẽ giúp bạn !

Tôi “Lâm Hoàng Ads” Tôi Sẽ Giúp Bạn !

Khóa học của “Lâm Hoàng Ads” không những học về cách chạy quảng cáo (cách setup) mà còn học về cách bán được sản phẩm của bạn đang kinh doanh. Với 11 năm kinh nghiệm làm kinh doanh tôi tin chắc khoá học quảng cáo Google Ads của tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn và tìm kiếm được lượng khách hàng nhất định cho bạn.

“TÔI: LÂM HOÀNG ADS CAM KẾT KHÓA HỌC CỦA TÔI SẼ THẬT SỰ KHÁC VỚI CÁC KHÓA HỌC MARKETING TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY. HỌC KHÔNG LÀM ĐƯỢC SẼ KHÔNG LẤY TIỀN HỌC PHÍ”

>> Xem thêm: khóa học quảng cáo Google Ads nâng cao tại Lâm Hoàng Ads

Ai sẽ phù hợp với khóa học của Lâm Hoàng Ads

Chủ doanh nghiệp: Mình chỉ nhận dạy cho các bạn làm chủ thôi. Vì cách mình dạy vô thẳng vấn đề và vô thẳng sản phẩm. Không vòng vòng tốn thời gian. Với lại hiện tại mình cũng có kinh doanh nhiều lĩnh vực nên cũng không có thời gian nhiều nên để mà kéo dài thời gian mình cũng không muốn.

Ngoài ra đối với mình học là phải chạy chứ không học cho biết. nên đầu tiền là phải có tiền chạy ads trước đã kèm theo là phải hiểu về đối tượng mua sản phẩm, kèm theo là hiểu rõ về sản phẩm đang kinh doanh buôn bán thì mới hiệu quả được.

Ngoài ra các bạn sinh viên và các bạn học để biết nghề thì mình khuyến khích không nên đăng ký học khóa này sẽ không hiểu quả.

Học Lâm Hoàng Ads sẽ nhìn thấy giá trị gì?

Khi tham giá khóa học của Lâm Hoàng Ads chắc chắn chỉ có tại khóa học của Lâm Hoàng Ads ngoài ra sẽ không có bất kỳ khóa học nào khác tại Việt Nam có điều này.

Những người đã chạy quảng cáo: Ưu tiên những bạn đã chạy quảng cáo rồi, vì đã chạy rồi thì sẽ nhìn thấy những vấn đề sau bao nhiêu năm qua là nó thật sự không mang lại hiệu quả và không mang lại kết quả. Sẽ nhìn thấy mình đốt tiền ngu quá nhiều

Sẽ nhìn thấy những mẹo chạy quảng cáo mà không bao giờ tìm thấy trên mạng hoặc ở bất kỳ trung tâm nào. (Mỗi mẹo khi chạy ads mình phải tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc mới kiếm ra, nên thường các bạn chưa biết gì về quản cáo khi mình hướng dẫn xong các bạn không nhìn thấy cái hay của mình.) Có những nghành nghề thông dung mình đã từng chạy rồi thì chỉ với vài bước đơn giản thì sẽ ra ngay khách hàng. (Không cần phải học abc + xyz rồi vvv… Rồi mới tới thực hành và tới khúc không mang lại kết quả)

Những người đã học quảng cáo tại trung tâm: giáo trình khi học tại trung tâm là giáo trình chung. dành cho cả lớp học, nên chắc chắn vấn đề các bạn nhận được gì sau khóa học tại các trung tâm thì chắc hẳn là các bạn đã tự nhiên biết được rồi. (Nên mong các bạn đừng trả giá cũng xin các bạn đừng so sánh khóa học của tôi với các khóa học ở chỗ khác. làm ơn)

Hỗ trợ sau khóa học tại Lâm Hoàng Ads

Đối với khóa học 1-1 chính tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp với học viên đến suốt đời. chỉ khi nào các bạn không cần sự hỗ trợ từ phía tôi nữa thì mới hết hỗ trợ thôi. Còn những khóa học chung chung học nhiều người các bạn có thể tham gia cộng đồng của tôi để được các bạn hỗ trợ của tôi hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình chạy ads

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Khóa học quảng cáo Google Ads hiện tại khóa này mình chỉ dạy 1-1 (1 thầy 1 trò) mình có thể học Online hoặc Offline cũng được bạn nhé.
Khóa học dự kiến sẽ học từ 5-8 buổi là xong. tùy thuộc vào mức độ tiếp thu của mỗi người mà mình sẽ học nhanh hoặc chậm hơi. Mỗi buổi học sẽ học từ 2-3 tiếng.
Học phí khóa này sẽ là 15 triệu/khóa. Kết thúc khóa học bạn sẽ nắm vững kiến thức chạy quảng cáo Tìm Kiếm (Google Search) một cách chuyên nghiệp. Bất kỳ kiến thức gì về quảng cáo tìm kiếm bạn cũng sẽ nắm vững. Ngoài ra còn được hỗ trợ suốt đời về quảng cáo tìm kiếm.
Đáp: Google update chúng tôi sẽ sắp xếp để tổ chức một buổi chuyên về update để học viên theo kịp.
Đáp: Người không biết gì về máy tính cũng có thể học được, chỉ là hơi chậm hơn mọi người. Siêng làm bài tập là biết được về máy tính cơ bản luôn.
Đáp: Được đi học lại ở khóa mình đã đăng ký tham gia trước đó nha, hoàn toàn miễn phí.
Đáp: Học xong không làm được có thể nhắn trực tiếp với giáo viên, cũng có thể hỏi trong Group. Chúng tôi có đội ngũ support hỗ trợ các bạn 24/7.
Đáp: Khóa học này dặt từ cơ bản đến nâng cao nên người chưa biết gì vẫn học được nhé. Học rất tốt nữa các bạn nha.

Giảng viên

Lâm Hoàng Ads
Giảng viên
Lâm Hoàng Ads
 • Không Truyền Đạt Lý Thuyết Suông "Trực Chiến"
 • Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm“ đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học.
 • Hơn 7 Năm Kinh Nghiệp Marketing Online. Hơn 5000 Dự Án Đã Thực Hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Quảng Cáo Google | Đối Tác Cấp Cao Google Ads.
 • CEO Lâm Hoàng Ads (Đào Tạo Digital Marketing)
 • CEO Lâm Hoàng Groups (Chuyên Sỉ Đồ Nội Thất)
 • CEO của Lâm Hoàng Media (Truyền Thông Giải Trí)

Giáo trình

Tạo Tài Khoản MCC và lấy Bộ Từ Khoá
Chia Nhóm Quảng Cáo Và Đối Sánh Từ Khoá
Định Dạng Quảng Cáo Đúng Với Nhu Cầu Người Dùng
Tạo Chiến Dịch Hoàn Thiện Đưa Quảng Cáo Lên Top
Tối Ưu Quảng Cáo
Tag Manager Và Google Analytics
Tư Duy Tạo Tệp Đối Tượng Trên Website
Chặn Lick Tặc Khi Quảng Cáo
Tạo Chiến Dịch Mạng Hiển Thị
Taget Đối Tượng Trên Mạng Hiện Thị Chính Xác Nhất
Remakerting Tiếp Thị Lại Google Ads
Tối Ưu Mạng Hiển Thị
Phần Căn Bản | Tối Ưu Video
Phần 1: Thiết lập tài khoản quảng cáo
Phần 2: Tạo chiến dịch quảng cáo
Phần 3: Liên kết Google Ads và Youtube
Phần 5: Nhắm mục tiêu quảng cáo
Phần 6: Chiến dịch giá thầu
Phần 7: Phân tích kênh Youtube
Phần 8: Chạy quảng cáo giá rẻ
Tối ưu url cuối cùng - Trang đích
Tối ưu thứ hạng quảng cáo - Vị trí
Tối ưu điểm chất lượng - 10/10
Tối ưu quảng cáo tìm kiếm - Google search
Tối ưu quảng cáo hiện thị - Display
Tối ưu quảng cáo video - Youtube ads
Tỷ lệ phiên thoát - Analytics
Tối ưu lượt chuyển đổi - Convert

Lịch học "Khóa Học Quảng Cáo Google Ads từ A – Z"

 • Học Phí Căn Bản: 5.000.000 Vnđ (Học Quảng cáo Tìm Kiếm, hỗ trợ cập nhật kiến thức trọn đời)
 • Học Phí Trọn Gói từ A đến Z: 15.000.000 Vnđ (Học Tất cả từ a đến z, tất cả những gì liên quan đến google ads đều được học. kể cả phần căn bản quảng cáo tìm kiếm cũng được học)
 • Thời Gian: thời gian học sẽ do học viên quyết định. Bạn sẽ chủ động lên lịch học vào thời gian rãnh nhất của bạn. Cứ ngày nào bạn rãnh thì học, không nhất thiết phải học xuyên suốt mỗi ngày. các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của mình vào khung giờ hành chính để học 1-1 với mình. (các bạn học sau giờ hành chính gọi mình trước nếu mình có thể sắp xếp được lịch học thì vẫn có thể học được bình thường nhé)
 • Thời Gian Kết Thúc: Đừng quá lo lắng là khóa học sẽ được học bao nhiêu buổi nhé. không giới hạn buổi học. học chừng nào xong và làm được kết quả thì thôi. Ngoài ra còn được hỗ trợ xuyên suốt những tháng năm sau này nữa nhé.
 • Đối với các bạn ở xa: Học online tại nhà mở máy tính lên và kết nối mạng là sẽ học được. mình sẽ gọi Zalo và Utraview qua máy tính của các bạn để dạy các bạn hiệu quả nhất.

Mã khóa học: 123456@

Review khóa học

Khóa học khác

Khóa Học Quảng Cáo Google Ads từ A – Z
30,000,000đ
15,000,000 đ
Đăng Ký 2 đến 4 Người Giảm 10%
Học Viên "Lâm Hoàng Ads" Giảm 10%
Chỉ Nhận 1 Học Viên Mỗi Lớp