Hỏi đápFacebookTối Ưu Chỉnh Sửa Bài Được Quảng Cáo Facebook
phamhuu.biv@gmail.com Nhân viên hỏi 4 năm trước

Tối Ưu Chỉnh Sửa Bài Được Quảng Cáo Facebook

1 Answers
phamhuu.biv@gmail.com Nhân viên trả lời 4 năm trước

Chào mọi người ! Tuần này Lâm Hoàng Ads chuyển qua chủ đề về sẽ chia sẻ kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook Ads. Bài hôm mình viết về “tối ưu chỉnh sửa bài viết quảng cáo Facebook”. Mình sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 vấn đề cơ bản thôi nhưng giúp các bạn chạy Facebook hiệu quả hơn. 
Trước khi mọi người chạy quảng cáo Facebook Ads, mọi người hay bị lỗi hình ảnh chứa quá nhiều “Văn Bản”. Đôi lúc mọi người không biết hình ảnh mình chạy Facebook có tốt hay là không. Rồi không lang man nữa, mình đi thẳng vào vấn đề luôn.
Hướng dẫn các kiểm tra hình ảnh Quảng Cáo Facebook
Đầu tiên bạn chọn hình ảnh mà bạn muốn chạy quảng cáo Facebook. Sau đó bạn nhập đường link này (https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay). Sau đó mọi người tải hình ảnh lên.
hinh-anh-quang-cao-facebook
Sau khi mọi người tải hình ảnh lên rồi, mọi người đợi một xíu công cụ sẽ phân tích hình ảnh của mình. Ví dụ hình ảnh của mình tải lên sẽ báo lỗi “Văn bản hình ảnh cao”. Hình ảnh quảng cáo có quá nhiều văn bản thì sẽ không chạy hoặc có chạy nhưng phân phối quảng cáo đến người dùng sẽ không tốt.
hinh-anh-quang-cao-facebook-1
Nếu mọi người muốn để nhiều văn bản trong hình ảnh vì nhu cầu mục đích của bạn thì mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục là mọi người cho font chữ nhỏ lại. Xong rồi mọi người tải lên, kiểm tra lại nếu được thì tốt mà không được mọi người làm tiếp. Đây là phần nhỏ thôi nhưng sẽ giúp quảng cáo Facebook của mọi người tốt hơn.
Hướng dẫn bài viết quảng cáo Facebook khi đang chạy
Thường mọi người đang chạy quảng cáo bài viết Facebook thì không chỉnh sửa được thì để muốn chỉnh sửa được những bài viết đó. Thì cách tốt nhất lại mọi người vào trình quảng cáo Facebook tạm dừng bài đó rồi quay lại bài viết chỉnh sửa là được thôi. Những phần này thường được nhiều bạn hỏi mình nên mình chia sẻ một số cách vậy thôi.
Với hai thủ thuật này mình hi vọng sẽ giúp cho mọi người chạy quảng cáo Facebook được tốt hơn. Mình sẽ lên video chia sẻ kinh nghiệm quảng cáo vào 21h00 thứ 2 hằng tuần. Mọi người lưu ý đón xem nha.