Khóa học về quảng cáo Google Adwords chuyên sâu từ A-Z ngày nay

Có một thực hiện nay có rất nhiều người làm kinh doanh đang phải phụ thuộc vào facebook một cách rất bị động, mà không biết rằng còn có một kênh quảng cáo hiệu quả hơn nhiều giúp cho chúng ta có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng chủ động tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của chúng ta, giúp tăng tỷ lệ đơn hàng được cao nhất. Đó chính là quảng cáo về Google Adwords.

Tại sao các bạn lại cần phải học khóa học Googe Ads

Đầu tiên thì các bạn phải hiểu khái niệm về nó trước, cảm thấy thú vị thì các bạn mới học google ads. Đó chính là lý do.

Vậy quảng cáo về google adwords là gì: Là hình thức sử dụng về mạng internet để giới thiệu quảng cáo các dịch vụ sản phẩm của các doanh nghiệp. Đây chính là phương pháp có tốc độ lây lan chóng mặt và rất có hiệu quả.

Người dùng sẽ nhanh chóng tiếp cận được với sản phẩm của họ. Ngoài ra thì phương pháp này còn sẽ giúp chúng ta giảm thiểu về nguồn chi phí đáng kể.

Với thời đại Marketing Online ngày càng phát triển như ngày nay và kéo theo nhu cầu về người dùng ngày càng tăng cao việc tìm kiếm mua bán trên Google ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Để quảng cáo, bán hàng cho các loại hình sản phẩm của mình thật hiệu quả các chủ doanh nghiệp thường đầu tư số tiền không ít vào việc để chạy quảng cáo trên Google.

Để tiết kiệm hơn chi phí kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận tại sao chúng ta không tìm hiểu tối ưu hiệu quả về quảng cáo Google Adwords vừa giảm giá thầu, vừa tăng thêm lượng khách hàng và tăng doanh thu cho các sản phẩm của mình.

Lợi ích từ khóa học Google Ads hiện nay

Nếu bạn đang tìm đến những khóa học về học quảng cáo Google Adwords để giúp bạn kinh doanh thuận lợi hay đẩy mạnh cho việc marketing cho doanh nghiệp của bạn thì đây là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Vì vậy nếu như không học và chạy quảng cáo google adwords ngay, người khác sẽ lấy đi cơ hội của chính bạn.

 • Google sử dụng tới hơn từ 200 yếu tố để xếp hạng website, và chúng có tầm ảnh hưởng cũng không giống nhau. Theo được biết, chúng có thể chia thành 04 nhóm chính, bao gồm là: SEO Onpage, Backlink, Trải nghiệm người dùng và sự tin cậy, Technical SEO tuy nhiên muốn lên Google nhanh và ngay thì bạn cần phải chạy về Adwords.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn và cập nhật thuật toán SEO Google áp dụng năm 2019 và lập chiến dịch về chạy quảng cáo Adwords, GDN, Youtube, Shop, Re-Marketing… cũng như học về phương pháp loại trừ click ảo.
 • Rèn luyện về kỹ năng từ “ứng dụng thực chiến” thực tế nhất để học viên có thể kết hợp về việc THAM KHẢO – THỰC HÀNH, thiết lập các chiến dịch quảng cáo trong và sau lớp học.
 • Hơn hết bạn sẽ được đào tạo cách quảng bá App cho nhiều người cài đặt thông qua những công cụ quảng bá trên Facebook, Google và ở trên các ứng dụng khác…
 • Điểm nổi bật, bạn cũng sẽ được đào tạo viết bài chuẩn SEO như một nhà văn với ngôn từ dễ “lay động” người mua hàng và theo đúng chuẩn mực của bài làm SEO.

Tại sao các bạn nên học lớp học về Google Adwords của chúng tôi

 • Dạy bằng cả lòng tâm huyết và kinh nghiệm của chúng tôi.
 • Vừa học lý thuyết và vừa thực hành song song.
 • Giao lưu với các bạn Seoer khác trong khóa học.
 • Tự tay mình làm ra các chiến dịch.
 • Quản lý hiệu quả, phân công về công việc hợp lý với tư duy adwords mới lạ.
 • Bạn sẽ hiểu về những nơi quảng cáo google ads cấp tốc với số tiền chỉ bằng 1 nữa của họ, bạn cũng sẽ có thể làm được chuyện đó.

>> Xem thêm: quảng cáo google ads <<

Học Google Adwords ở đâu TPHCM hiện nay tại TP HCM

Tại TPHCM hiện có rất nhiều trung tâm đào tạo Google Adwords, tuy nhiên để lựa chọn được về một trung tâm đào tạo có chất lượng để học quảng cáo thì đó là một điều khó khăn. Vậy học Google Adwords ở đâu là tốt nhất TPHCM?

Khóa học quảng cáo về google ads tại Lâm Hoàng Ads

Lâm Hoàng Ads là một cái tên mà hiện nay được rất nhiều người biết đến. Bởi vì chất lượng từ dịch vụ đến cách giảng dạy của giảng viên đều được học viên đánh giá cao. Sứ mệnh của Lâm Hoàng Ads ra đời là để giúp các doanh nghiệp, công ty, các cá nhân biết đến và ứng dụng được về Digital Marketing trong việc kinh doanh.

Khóa học về Google Adwords tại Lâm Hoàng sử dụng về tư duy, chiến lược, kỹ thuật của Google Adwords mới nhất để đưa các website lên top Google, thu hút các khách hàng tiềm năng.

Sau khi kết thúc về khoá học adwords tại Lâm Hoàng Ads bạn sẽ trở thành chuyên gia về google adwords và tối ưu tài khoản một cách hoàn hảo nhất.

Các công việc kinh doanh và tạo sự khác biệt trên thị trường dựa trên những kỹ năng cụ thể của mà bạn đã được học tại Lâm Hoàng Ads.

Khóa học đào tại về Google Ads Lâm Hoàng

Khóa học về quảng cáo Google Adwords chuyên sâu từ A-Z ngày nay tại Lâm Hoàng Ads chính là một khóa học thông minh rút ngắn được về thời gian và công sức cho các học viện.

Khoá đào tạo Google Adwords ra đời nhằm đáp ứng về nhu cầu học và làm quảng cáo trực tuyến với Google Adwords của học viên và các doanh nghiệp trong việc đưa các website lên trên tìm kiếm Google một cách nhanh nhất, khắc phục về tình trạng chạy quảng cáo với chi phí quá lớn nhưng không hiệu quả.

Ngoài các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật quảng cáo về Google Ads, Lâm Hoàng Ads còn có thể hướng dẫn thêm các bạn về những kiến thức về Digital Marketing hỗ trợ cho quá trình kinh doanh online được hiệu quả hơn.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Lời đồn về AdWords chiết khấu từ 30-40% có thật hay không ?

Hiện tại theo như được biết thì Google Adwords có những kiểu giảm tiền như tặng Mã voucher dùng được X đồng thì sẽ được tặng Y đồng. Tùy vào đối tượng mà X và Y là con số khác nhau, và người này có thể sẽ đăng ký được nhiều mã Voucher ( được gọi là chiết khấu bao nhiêu %, tính theo % của X và Y )

Có cần nhất thiết phải xem xét về tất cả các chỉ số báo cáo trong quảng cáo Google Adwords hay không ? Mặc dù Google đã liệt kê ra về một vài loại chỉ số quan trọng nhất?

Còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cần chi tiết tới mức nào, mức độ phản ứng vào từng mẫu quảng cáo thông qua CTR, tốn bao nhiêu tiền để có 1 khách hàng về trang web, bao nhiêu tiền để có được 1 chuyển đổi thành liên hệ, đăng ký, từ những thông tin này thì có bao nhiêu khách hàng.

Rồi đánh giá chất lượng của Google với mình như thế nào để cải thiện nó từ đó sẽ giảm CPC xuống và tăng lượng khách hàng về hơn. Đối thủ của mình là những ai để so sánh, học hỏi và đối phó

Chỉ tiêu nào quyết đinh thứ hạng xuất hiện của từ khóa hiện nay?

Thường sẽ do 2 yếu tố lớn là Giá thầu và là Điểm chất lượng. Giá thầu CPC chính là số tiền tối đa mình sẵn sàng chi cho 1 click vào mẫu quảng cáo ( hoặc là 1 tương tác với mẫu quảng cáo ). Điểm chất lượng chính là sự phù hợp, hữu ích của trang đích, từ khóa, mẫu quảng cáo, đối tượng về khách hàng, thiết bị, địa lý, …