Hỏi đápGoogleNên học quảng cáo Google ở đâu tại Tp HCM
Lâm Hoàng ADS Nhân viên hỏi 4 năm trước

Nên học quảng cáo Google ở đâu tại Tp HCM. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì trang tìm kiếm Google được xem là một công cụ tìm kiếm được rất rất nhiều người dùng sử dụng từ trẻ đến già. Hầu hết mọi thắc mắc của mỗi chúng ta đều được tìm kiếm trên Google. Nắm được yếu tố xu hướng của tất cả người dùng mà nhiều doanh nghiệp, các công ty, các cá nhân đã sử dụng Google làm công cụ để truyền tải, quảng bá sản phẩm của mình đến với mọi người. Nhưng hiện nay có rất nhiều các trung tâm đào tạo về khóa học Google Ads khác nhau làm cho các nhà quảng cáo đang thực sự gặp khó khăn trong việc chọn nơi uy tín để học Google Ads. Vậy “Nên học quảng cáo Google ở đâu tại Tp HCM” là tốt nhất, đây có lẽ được xem là câu hỏi của rất nhiều người. Ở đây chúng tôi cho bạn một số lời khuyên khách quan nhất để lựa chọn nơi bạn theo học. 

Trước khi học quảng cáo Google Ads thì mọi người phải cần tìm hiểu về công cụ này trước và xem thật nhiều tài liệu bên ngoài rồi mới bước vào học nha.

Quảng cáo google là gì?

Quảng cáo Google Ads là gì? Là một dịch vụ thương mại của ông lớn Google cho phép tất cả quý khách hàng mua những quảng cáo hiện bằng chữ hoặc hiện hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm trên trang web Google hoặc là các trang web hiện đang là các đối tác Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ Ads (Adwords ), người dùng phải đăng ký một tài khoản Google.

Khi bạn đang tìm kiếm trên thanh công cụ Google thì thông tin về những gì bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình. Trên đó Google có nhiều vị trí khác nhau có thể là “Quảng cáo Google” dưới đó là Seo. Văn bản hoặc hình ảnh có chữ QC hoặc Ad là quảng cáo còn không có chữ QC hoặc Ad ở trước gọi là xem. Hình ảnh minh hoạ bên dưới

Seo Google và quảng cáo google khác nhau như thế nào.

  1. SEO Google

SEO Google là phương pháp tập trung phát triển các nội dung của trang website  làm sao để thật chất lượng, đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của công cụ tìm kiếm trên Google. Quá trình SEO sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao hơn trong phần kết quả tìm kiếm tự nhiên (SERP).

Bạn cần phải tối ưu hóa tất cả những yếu tố của từ khóa (keyword) và bài viết trên trang website của mình, xây dựng những liên kết thật chất lượng. Nếu thực hiện tốt tất cả các việc này, công cụ tìm kiếm Google sẽ nhận biết được trang website của bạn, ưu tiên website của bạn hơn và đặt nó vào những vị trí cao trong kết quả tìm kiếm trên Google. Khi bạn đã có thứ hạng trên quảng cáo Google rồi người dùng tìm kiếm nhấp vào đó thì bạn sẽ không mất tiền khác với quảng cáo Google Ads. “Nhưng để SEO một trang website cực kỳ khó và tốn rất nhiều thời gian.”

  1. Quảng Cáo Google Ads

Quảng cáo Google Ads, là một phương pháp Marketing Online khác, là các dạng quảng cáo được hiển thị trên những kết quả tìm kiếm tự nhiên và cũng có nằm dưới kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google ( SEO Google ). Với Quảng cáo Google Ads, bạn sẽ sẽ dùng tiền để mua thứ hạng quảng cáo để bán sản phẩm của mình. Tất nhiên khi đã mua quảng cáo của Google thì website của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị hơn các trang website tự nhiên mà không mua quảng cáo(ví dụ, bạn kinh xốp dán tường, thì bạn sẽ mua thứ hạng quảng cáo của mình khi có ai đó tìm kiếm từ “xốp dán tường” quảng cáo của mình sẽ được đưa đến người dùng đầu tiên). Người dùng tìm kiếm trên Google sẽ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn và chuyển người dùng đến website của bạn. Mỗi khi có người nhấp vào quảng cáo như thế, bạn sẽ phải trả tiền cho Google vì quảng cáo Google Ads hoạt động theo hình thức PPC (Pay Per Click – trả tiền cho mỗi cú nhấp chuột).

Tổng kết: Seo Google và Quảng cáo Google khác nhau là khi người dùng nhấp vào seo thì không phải trả tiền và khi nhấp vào quảng cáo thì trả tiên. Xin nhắc lại “SEO google cực kỳ khó và tốn rất nhiều thời gian” nên mọi người thường sẽ dùng quảng cáo để bán được sản phẩm liền, vì cái này nhanh và nó giải quyết được nhu cầu của bạn cũng như của khách hàng bạn.

Ở đâu học quảng cáo Google uy tín chất lượng | Nên học quảng cáo Google ở đâu

Khóa học Digital Marketing Online ở đâu học quảng cáo Google uy tin chất lượng tốt nhất là câu hỏi của rất rất nhiều bạn mới bắt đầu tham gia quảng cáo và những người đã chạy quảng cáo không hiệu quả hiện đang tìm trung tâm đào tạo chất lượng nhất tại Tp HCM. Bài viết Lâm Hoàng Ads này sẽ hướng dẫn các bạn nhận biết được trung tâm học tin tưởng nhất. Sau hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành Google Ads và Youtube Ads. Mình đã nhận lời mời của hơn 50 trung tâm giảng dạy Marketing Online ở cả nước và chia sẻ chính xác nhất từ góc nhìn của một người làm thực tế giảng dạy. Những yếu tố thật sự tạo nên chất lượng của một cơ sở đào tạo.

  1. Bản thân giảng viên đang làm ngành nghề gì có được gì trong giới ngành bán sản phẩm đó hay chưa.
  2. Lớp học có thường xuyên xảy ra hay chỉ là lẹt đẹt không cố định
  3. Đội ngũ support có hỗ trợ và giảng viên có cam kết hỗ trợ trong quá trình học hay sau kết thúc khóa học hay không
  4. Bản thân giảng viên đã thực chiến được bao nhiêu dự án bên ngoài rồi ( có thực sự hiểu về ngành nghề bạn đang kinh doanh hay không).
  5. Chính sách dành cho học viên mới ( Học lại trong thời gian dai nếu không làm được hoặc bận đột xuất)

Có rất nhiều yếu tố khác nữa ở đây chúng tôi cho bạn 4 lời khuyên cần thiết nhất khi chọn một trung tâm đào tạo Google Ads thật sự chất lượng và uy tín nhất ở bất kỳ nơi đâu.

Tại sao nên chọn chúng tôi
  1. Chất lượng đào tạo

Lâm Hoàng DiGital Marketing sử dụng bộ giáo trình đạt chuẩn quốc tế, cập nhật, update liên tục những xu hướng và kiến thức mới nhất hiện nay trên thế giới kết hợp với kinh nghiệm đã triển khai nhiều dự án thực tế tại Việt Nam.

  1. Chuyên gia trực tiếp giảng dạy

Giảng viên của trung tâm Lâm Hoàng Digital Marketing: là những CEO , những chuyên gia hàng đầu nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Online Marketing, đảm bảo được 2 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu và khả năng truyền đạt tốt.

  1. Cam kết hỗ trợ lâu dài

Lâm Hoàng Digital Marketing cam kết hỗ trợ học viên miễn phí trọn đời sau khóa học, đảm bảo học viên làm được có thể áp dụng thành công kiến thức đã học và đặc biệt đạt hiệu quả kinh doanh thực sự.