Bảng giá quảng cáo google adwords tại thành phố Hồ Chí Minh

Với những hiệu quả đối với các hoạt động bán hàng mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, công ty,…đều có nhu cầu về sử dụng dịch vụ quảng cáo Google. Và khi sử dụng về dịch vụ này, vấn đề luôn được các khách hàng quan tâm đó là chi phí quảng cáo là bao nhiêu tiền. Hãy cùng Lâm Hoàng Ads tìm hiểu bảng giá quảng cáo google adwords trong bài viết dưới đây nhé.

Sơ qua về quảng cáo google ads là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản google ads chính là việc quảng cáo từ khóa trên google. Đây chính là một dịch vụ thương mại của Google và các Agency sẽ giúp bạn chạy quảng cáo. Dịch vụ này còn cung cấp về thứ hạng tìm kiếm, vị trí để ưu tiên hiển thị tới các các đối tượng về khách hàng mục tiêu.

Theo như thống kê của Google thì có tới 90% người dùng internet thường xuyên sử dụng công cụ Google để tìm kiếm về những điều mình muốn; trong đó có gần 71% người dùng tra cứu về các sản phẩm/dịch vụ và hơn 80% người tìm kiếm sẽ click chuột vào vị trí đầu tiên xuất hiện ở trên top đầu của Google.

Vì thế, việc chạy quảng cáo google ads thì quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tại những vị trí ưu tiên để khách hàng mục tiêu để dàng để tiếp cận, click.

Quảng cáo về Google Ads chính là một hệ thống đấu giá. Hệ thống này cũng sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đấu giá cho một từ khóa và nó còn được dựa vào cả người có xếp hạng quảng cáo cao nhất cho một cuộc đấu giá từ khóa nhất định nào đó. Vậy những ai có xếp hạng quảng cáo sẽ được hiển thị ở những vị trí đầu tiên ở Serp (đây chính là trang kết quả tìm kiếm trên GG).

Bảng giá quảng cáo Google Adwords tính theo Google hiện nay

Hãy cùng xem cách quảng cáo google hoạt động để mà có thể biết được các thông tin về bảng giá quảng cáo Google Adwords. Hiện nay thì quảng cáo Google sử dụng một mô hình đấu giá để xác định về vị trí quảng cáo và chi phí hoạt động, quảng cáo Google Ads hiện đang có hai chiến lược đấu giá:

Tự đấu giá CPC: đây chính là phương pháp mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra ngân sách cao nhất cho mỗi lần nhấp chuột.

Tự động đấu giá CPC: đây là phương pháp mà bạn phải hoàn toàn phụ thuộc vào những phân tích của Google vào doanh nghiệp, ngành nghề để từ đó mà đưa ra được ngân sách phù hợp cho mỗi một click chuột vào quảng cáo.

Khi người dùng bắt đầu truy vấn trên Google thì cuộc đấu giá sẽ bắt đầu, bất cứ khi nào những từ khóa được sử dụng cho quảng cáo của bạn mà tương quan với các từ khóa được người dùng nhập vào tìm kiếm của google thì quảng cáo của bạn sẽ đủ điều kiện cho truy vấn.

Và sau đó quy trình đấu giá sẽ bắt đầu. Trong quá trình về đấu giá, vị trí quảng cáo và chi phí mỗi lần nhấp (CPC) sẽ được xác định theo thứ hạng quảng cáo. Từ đó, nó sẽ được xác định bởi hai khía cạnh khác nhau: giá thầu đã thiết lập cho những từ khóa và điểm chất lượng của quảng cáo của bạn.

Bảng giá quảng cáo google adwords tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ luôn được cập nhật tại Lâm Hoàng Ads của chúng tôi, kính mong quý khách hàng luôn theo dõi!!!

Ưu điểm của chạy quảng cáo Google ngày nay

Hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân,…muốn chạy về quảng cáo, tuy nhiên thì thực tế rất nhiều người vẫn chưa biết được chạy quảng cáo mang lại về lợi ích gì. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng việc quảng cáo Google ads mang đến hiệu quả kinh doanh cao, có thể sẽ là quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ hoặc là nhận diện về thương hiệu.

– Một trong những ưu điểm tốt nhất mà google mang lại đó chính là khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác. Giúp cho khách hàng sử dụng dịch vụ hướng đến đối tượng khách hàng theo tiêu chí như về: giới tính, vị trí, độ tuổi,  nghề nghiệp,….

– Chạy quảng cáo goole ads sẽ giúp bạn có thể tối ưu hoá chi phí quảng cáo bởi vì bạn vẫn có thể nhắm trực tiếp vào đối tượng cần mua về sản phẩm, hay là sử dụng dịch vụ. Do vậy mà quảng cáo của bạn sẽ không tràn làn mà lại tiết kiệm chi phí.

– Ngoài ra, thì cùng với khả năng “Remarketing” (còn được gọi là tiếp thị lại) của google ads rất tốt, giúp cho bạn có thể tiếp thị lại với khách hàng cũ, những người đã từng tìm hiểu về sản phẩm cùng dịch vụ mà bạn cung cấp, bạn sẽ không bị bỏ lỡ việc mất khách hàng tiềm năng.

– Đặc biệt, Google Ads rất linh hoạt trong việc chuyển đổi với nhiều tiêu chí khác nhau như: ngân sách, vị trí, chiến dịch, đối tượng….Chính điều này giúp mang lại về sự thuận tiện cho người dùng.

– Google ads cho phép bạn theo dõi về mọi hoạt động liên quan đến quảng cáo của bạn như: số lần xuất hiện, số lần về click chuột, bounce rate, chỉ số CTR, … giúp cho bạn biết chính xác về những gì đang diễn ra và biết cách để cải tiến hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp.

Lâm Hoàng Ads đơn vị cung cấp về dịch vụ quảng cáo Google Ads uy tín tại Việt Nam

Lâm Hoàng Media tự hào là một trong những đơn vị chạy quảng cáo Google uy tín và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Lâm Hoàng Media cam kết:

+Tư vấn nhiệt tình kể cả Thứ 7, Chủ Nhật và lễ tết

+Triển khai về đa kênh

+Đo lường thường xuyên cùng đo lường chi phí và hiệu quả liên tục

+Báo cáo định kỳ và báo cáo theo ngày

+Hiệu quả cao trong công việc

Bảng giá thành quảng cáo Google Adwords là một trong những vấn đề hiện được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm trước khi có ý định tìm đến các đơn vị về cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Ads.

Với những doanh nghiệp lớn, có chỗ đứng ở trên thị trường thường chi phí dành cho quảng cáo Google Ads được đầu tư khá là nhiều. Còn đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ thì luôn có giới hạn ở trong lĩnh vực này.

Chính vì thế mà việc tìm hiểu về bảng giá quảng cáo Google Ads cũng như các chi phí liên quan là một việc bạn cần phải quan tâm nếu như không muốn bỏ ra nhiều tiền nhưng lại không có hiệu quả tốt.

Nếu quý khách quan tâm tới bảng giá về dịch vụ vui lòng liên hệ với Lâm Hoàng Ads để nhận được mức báo giá tốt nhất trong đầu năm 2021.

Những câu hỏi thường gặp hiện nay:

Chi phí chạy quảng cáo GG Adwords có bao nhiêu hình thức?

Hiện nay có 3 hình thức tính phí chạy quảng cáo về Google Adwords :

+ Tính phí dựa theo số lần nhấp chuột quảng cáo (theo CPC)

+ Tính phí dựa theo số lần quảng cáo được hiển thị (CPM) và người dùng sẽ phải trẩ chi phí cho 1000 lần hiển thị.

+ Tính phí dựa theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện những hành động cụ thể ở trên website của bạn sau khi nhấp chuột vào đường link quảng cáo (CPA).

Chạy quảng cáo Google Adwords mang tới những lợi ích gì hiện nay?

+ Nhắm trúng về đối tượng mục tiêu tiềm năng.

+ Mang tới hiệu quả cao và chi phí thấp.

+ Bạn có dễ dàng quản lý được ngân sách của mình.

+ Bạn cũng có thể thay đổi thông điệp quảng cáo của mình chỉ chưa tới 5 phút.

+ Bạn cũng có thể hạn chế các nhấp chuột quấy phá của đối thủ cạnh tranh.

Chi phí đẩy SEO là gì hiện nay?

Là khoản phí mà những công ty dịch vụ SEO sẽ nhận và cam kết trong một khoảng thời gian nhất định và sẽ đưa website xuất hiện ở đúng vị trí với những từ khóa mà khách hàng yêu cầu.