Công ty quảng cáo google Lâm Hoàng Ads

Hiện nay, đã có rất nhiều công ty quảng cáo từ khóa google adwords tại Tp HCM. Tuy nhiên, để lựa chọn được về một công ty quảng cáo từ khóa uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM thì là điều không phải dễ dàng.

Công ty quảng cáo về google adwords – Lâm Hoàng Ads đã và đang nhận được sự tín hiệm của không ít những đối tác doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ và kể cả những cá nhân đang kinh doanh online, hay là muốn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Điều khiến cho Lâm Hoàng Ads có được về sự tin cậy không chỉ là những gói dịch vụ đa dạng, hỗ trợ tận tình, mà còn biết cách hành động vì lợi ích của các khách hàng, đưa ra hiệu quả kinh doanh của khách hàng là mục tiêu thực hiện.

Quảng cáo Google Tìm Kiếm là loại quảng cáo gì?

Với hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày ở trên Google, bạn có thể sử dụng Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm để thu hút lượng khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp và thực hiện hành động.

Là hình thức quảng cáo hiệu quả của Google vì nó đánh trực tiếp vào các khách hàng đang có nhu cầu mua hàng lên Google tìm kiếm để thấy quảng cáo hiển thị truy cập website và mua hàng.
Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và ở 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến với trang web của bạn.

Google đang là trang web tìm kiếm thông tin được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với một vài từ khóa tìm kiếm, khách hàng đã có thể dễ dàng nhìn thấy và truy cập vào trang web của bạn. Với trên hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng thu hút được về sự chú ý và từ đó khách hàng sẽ cân nhắc và thực hiện hành động mua hàng.

Quảng cáo Google Tìm Kiếm xuất hiện ở đâu hiện nay?

Khi bạn quảng cáo ở trên Google Tìm Kiếm, quảng cáo của bạn cũng có thể sẽ xuất hiện rất nhiều nơi khác nhau trên hệ thống website toàn cầu, và phụ thuộc vào cách lựa chọn nơi của bạn, ví dụ như bạn muốn quảng cáo tới đối tượng nào, loại quảng cáo mà bạn muốn xuất hiện .v.v…

– Ở trên Google Search và các website tìm kiếm khác
– Ở Trên một website nào đó mà người ta thường ghé thăm.
– Ở Trên điện thoại di động, tablets, máy tính bảng…
– Hướng đến một số người ở một khu vực cụ thể và với một ngôn ngữ cụ thể.
– Hướng đến những đối tượng khách hàng đặc biệt nhất.

Một lời khuyên chân thành là trước khi bạn tạo ra quảng cáo thì bạn phải suy nghĩ về khách hàng của bạn. Họ thích về cái gì ? Họ là ai ? Họ ở đâu ? .v.v… Hiểu rõ được về khách hàng của bạn sẽ giúp mang khách hàng đến với bạn và chi phí thấp hiệu quả bất ngờ.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google hiện nay

Với việc sử dụng về quảng cáo trên google sẽ tiếp cận khách hàng tìm kiếm được một cách nhanh chóng nhất, cho khách hàng thấy được vào đúng thời điểm mà họ đang tìm kiếm trên Google những gì bạn cung cấp.

Thu hút thêm làm tăng doanh số quảng cáo trực tuyến, nhận được thêm nhiều cuộc gọi hoặc cho khách hàng quay trở lại với bạn nhiều hơn.

Tiếp cận với đúng người dùng vào đúng thời điểm : Sản phẩm của bạn sẽ được người dùng tìm kiếm chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm về những sản phẩm bạn cung cấp.

Nhắm đúng mục tiêu quảng cáo ở một vị trí cụ thể được xác định ví dụ TpHCM hoặc là Toàn Quốc vv..

Số tiền để đầu tư cho quảng cáo không lớn và hoàn toàn phụ thuộc vào ngân sách của chính bạn.

Google AdWords hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và với tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi thì bạn có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà trang web tạo ra là kết quả trực tiếp.

Công ty quảng cáo google adwords uy tín tại TPHCM chất lượng

Sau nhiều năm kinh nghiệm thực hiện về các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, Lâm Hoàng ADS đã và đang được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như về: nha khoa, phẫu thuật thẩm mỹ, xây dựng, ô tô, thiết bị y tế, vật liệu xây dựng…

Chúng tôi đã quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp giúp khách hàng tăng doanh thu từ các chiến dịch về quảng cáo, giúp cho khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí quảng cáo không mang lại hiệu quả hiện nay.

Quảng cáo trực tuyến Lâm Hoàng Ads cam kết mang lại cho quý khách hàng những thông tin chính xác và mới nhất về các thuật toán cũng như về chính sách quảng cáo Google Adwords, sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để nhằm tối ưu nhằm mang lại hiệu quả nhất khi tiến hành quảng cáo.

Công ty quảng cáo Google Ads – Lâm Hoàng Ads hy vọng mang lại hiệu quả về marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Những câu hỏi thường gặp:

Giá quảng cáo về từ khóa Google Ads tại TP HCM hiện có cao không?

Việc báo giá quảng cáo adwords còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ đó sẽ có được mỗi bảng giá khác nhau nhau cho từng trường hợp cụ thể. Giá thành quảng cáo sẽ được xác định sau khi đánh giá các thành phần bên dưới:

 • Số lượng về từ khóa cần hiển thị
 • Độ cạnh tranh của các từ khóa cần chạy quảng cáo
 • Địa lý về hiển thị mẫu quảng cáo( Các tỉnh hay toàn quốc)
 • Thời gian để hiển thị quảng cáo
 • Ngân sách cho toàn bộ chiến dịch: Trường hợp này được sử dụng khi bạn đã có ngân sách tổng, chúng tôi sẽ phân bổ dựa theo số lần click có thể đạt được và phân chia theo mốc thời gian hợp lý. Thông thường, giá thành sẽ được tính theo số click của khách hàng vào website.

Bảng giá quảng cáo Google có thể có 3 hình thức chính như thế nào?

 1. Theo hình thức trọn gói: Tính theo tháng, bạn chỉ cần trả một khoảng phí cố định cho việc hiển thị trong 1 tháng
 2. Theo hình thức tính theo lần click, bạn chỉ trả tiền có khách hàng click vào quảng cáo của bạn
 3. Theo hình thức quản lý tài khoản adwords: Bạn sẽ trả tiền cho Agence quản lý,tối ưu tài khoản quảng cáo của bạn

Những hình thức quảng cáo google hiệu quả tại Tp HCM bao gồm những loại nào?

 • Quảng cáo về từ khóa
 • Quảng cáo về banner hình ảnh
 • Quảng cáo về tiếp thị lại
 • Quảng cáo về mua sắm
 • Quảng cáo trên di động
 • Quảng cáo trên  youtube