Kết Thúc Khóa Học Youtube Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

Youtube là một trang web chia sẻ video, website cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích, báo cáo và nhận xét về video, đăng ký người dùng khác. YouTube kiếm được doanh thu quảng cáo từ Google AdSense, một chương trình nhắm mục tiêu quảng cáo theo nội dung và đối tượng của trang web.

Nhưng hiện nay Youtube không chỉ kiếm tiền từ AdSense mà xu hướng đang mạnh về Youtube bán hàng. Bán hàng trên Youtube không mới nhưng không nhiều người hiểu về mảng này. Nhân tiện hôm nay bạn học viên chia sẻ cảm nhận và trải nghiệm khóa học Youtube này.

youtube-ads-lam-hoang-ads

Sau đây là những gì mà học viên chia sẻ về khóa học youtube

Hôm nay mình xin chia sẻ về cảm nhận khi học youtube ads ở Lâm Hoàng Ads thì mình đúc kết được khá nhiều điều thú vị về Youtube về Google Search cũng như Google Display Network và 1 số kiến thức về Remarketing.

Khi học tại chỗ anh Lâm Hoàng thì anh chia sẻ những kiến thức rất là hay. Thực ra set quảng cáo theo mình nghĩ cũng không có gì cao siêu về cách target vậy chúng ta hãy nắm được kiến thức căn bản về Google Search, sau đó chúng ta nghiên cứu sâu hơn về Youtube về cách tạo đối tượng, tạo phễu khách hàng. Mình nghĩ nên học thêm một xíu về Google Analytics để tạo đối tượng và thông số quảng cáo của từng chiến dịch.

Thực ra anh Lâm Hoàng chia sẻ rất là nhiều điều thú vị trên kênh Youtube của ảnh nhưng mà khi anh chị em có nhu cầu đi học thực tế thì mình sẽ học được cái hay từ ảnh chia sẻ những thực tiễn về cách anh làm, các bạn sẽ nhìn thấy được thực tế về tài khoản của anh chạy thực chiến như thế nào để các bạn thực hành ngay tại lớp

Thì qua lớp Youtube này mình cảm thấy rất thú vị nó tạo cho mình có nhiều các yếu tố. Ngoài kiến thức khi học tại Lâm Hoàng Ads mình sẽ cố gắn nghiên cứu thêm những yếu tố khác theo cái khung sườn mà anh Lâm đã hướng dẫn mình đã học trong những buổi học qua.

https://www.youtube.com/watch?v=xHbyWaqhrLU