Hình thức quảng cáo thông minh Google Ads

Mỗi ngày luôn có hàng tỉ lượt tìm kiếm được thực hiện trên Google, chính vì vậy Google ads được xem là một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, khi mỗi lượt tìm kiếm đều đã phát sinh về nhu cầu trước đó.

Bạn đang muốn tìm hiểu về google adwords là gì

Nếu như bạn muốn tiếp cận khách hàng mới trực tuyến thì quảng cáo Google Ads có thể phù hợp với bạn.

Khi quảng cáo với Google Ads, bạn đang đầu tư vào cho doanh nghiệp của mình. Đảm bảo bạn hiểu về cách Google Ads hoạt động và các khoản đầu tư này có thể giúp cho bạn phát triển doanh nghiệp của mình — tất cả đều trong ngân sách của bạn.

Google AdWords là một dịch vụ thương mại của Google nhằm cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác của Google Adsense cung cấp. Để sử dụng được dịch vụ AdWords này, người dùng phải đăng ký một tài khoản Gmail (hay còn được gọi là GoogleMail).

Khi khởi đầu, việc đầu tiên chúng ta phải cần xác định là mình sẽ chi tiêu cho quảng cáo mỗi ngày bao nhiêu, việc hoạch định rõ ràng sẽ giúp cho bạn dễ dàng đo lường hiệu quả của quảng cáo cũng như chi tiêu hợp lý sao cho phù hợp với những khả năng của mình.

Bạn cũng có thể chạy nhiều chiến dịch cùng 1 lúc, từ đó lựa chọn ra chiến dịch hiệu quả nhất để tiếp tục việc quảng cáo. Nếu như bạn đang chạy thử thì chỉ nên chi 100.000 cho mỗi chiến dịch.

Google Search ads (quảng cáo tìm kiếm) hiện nay

Nếu như bạn là người mới tiếp cận về Google Ads thì nên bắt đầu với loại quảng cáo này, nó sẽ giúp nhanh ra kết quả bởi vì lượng người dùng tìm kiếm ở đây đều đã có nhu cầu, việc của bạn chính là thúc đẩy họ đến với bước mua hàng nữa thôi.

Khóa học Google Ads trên Lâm Hoàng Ads của thầy Lâm Hoàng sẽ giúp cho bạn nắm rõ được cốt lõi của một chiến dịch quảng cáo Google thành công, biết cách thiết lập chiến dịch trong 4 bước, hiểu bản chất của quảng cáo Google và từ đó biết cách tối ưu quảng cáo với 7 yếu tố và mang về được lợi nhuận cao nhất.

Khóa học này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về:

 • Hiểu rõ về bản chất của quảng cáo mạng tìm kiếm Google (Google Search ads).
 • Phân biệt và biết cách tạo tài khoản quảng cáo thường và tài khoản MCC.
 • Hiểu được về cách phân tích sản phẩm và khách hàng để chạy quảng cáo.
 • Thuần thục cách xây dựng bộ từ khóa cho các chiến dịch quảng cáo.
 • Nắm vững về cách sử dụng các công cụ hỗ trợ chạy quảng cáo Google.
 • Thành thạo về việc set up chiến dịch quảng cáo Google chuẩn.
 • Nắm vững được quy trình tối ưu quảng cáo với 7 yếu tố.
 • Học hỏi về các mẹo chạy quảng cáo tối ưu chi phí.

Vì sao Google Ads hiệu quả ngày nay

Không có 1 nền tảng nào có thể biết rõ được nhu cầu khách hàng hiện tại như Google Ads. Google hiểu rõ điều đó không chỉ qua việc tìm kiếm, mà còn thông qua những hành vi sử dụng sản phẩm khác như là: Youtube, Gmail, Chrome,…

Với kho dữ liệu thu thập thông tin cùng hành vi người dùng khổng lồ của Google thì quảng cáo đương nhiên sẽ được hiển thị đến các đối tượng rất liên quan đến từ khóa mà bạn đã thiết lập trước đó.

Với hệ sinh thái các dạng quảng cáo như hiện có của Google Ads, nhà quảng cáo gần như có thể phủ sóng được mọi nơi có đối tượng tiềm năng có thể xuất hiện.

Google Search Ads sẽ mang về những kết quả tốt nhất vì bạn sẽ target được những người tìm kiếm từ khóa cụ thể, đặc biệt là với những từ khóa thương mại (Buyer keywords).

>> Xem thêm: học quảng cáo <<

Google Search ads nâng cao tại Lâm Hoàng Ads

Đây là một phiên bản nâng cao hơn so với khóa trên từ Lâm Hoàng, dành cho những bạn đã nắm vững những bước thực hành cơ bản và đã chạy có kết quả thì ở khóa này bạn sẽ được nâng tầm về chạy các chiến dịch quảng cáo Google của bạn lên một level mới.

Khóa học sẽ hướng dẫn các kỹ thuật nâng cao và chuyên sâu hơn để áp dụng vào các chiến dịch Google Ads mà bạn đang chạy, qua đó có thể giảm thiểu được về chi phí và tối ưu lợi nhuận mang về.

Sơ qua về nội dung khóa học quảng cáo google ads sẽ như sau:

 • Học cách tối ưu salepage về mặt kỹ thuật và nội dung khi chạy các quảng cáo.
 • Hiểu rõ hơn về khái niệm Dynamic Search Ads và thuần thục cách thiết lập.
 • Thuần thục về quy trình tối ưu Dynamic Search Ads chuẩn.
 • Nắm vững về khái niệm, cách set up và tối ưu Dynamic Remarketing Display Ads.
 • Biết cách tối ưu về Youtube Video Ads bài bản.
 • Học cách set up về Youtube Shopping Ads.
 • Ứng dụng Rules để tự động hóa về công việc tối ưu quảng cáo.
 • Làm quen với những cách sử dụng Google Ads Editor.

Khóa học quảng cáo google ads hiện nay tại Lâm Hoàng Ads

Hình thức quảng cáo thông minh Google Ads hiện nay đang rất được nhiều bạn trẻ và doanh nghiệp ưa chuộng.

Hãy nhanh chóng đăng kí cho mình một Khóa học Google Ads để làm chủ được công cụ quyền năng này: đáp ứng nhanh, đa dạng về hình thức và mục tiêu, quảng cáo địa phương hay toàn cầu, tiếp cận đúng người, đúng thời điểm.

Đó chính là những lợi ích tuyệt vời Quảng cáo Google Ads có thể mang lại cho bạn và doanh nghiệp mà không một hình thức marketing nào có thể so sánh được.

 

Những câu hỏi thường gặp:

Google Ads là gì?

Google Ads (trước đây chính là Google AdWords và Google AdWords Express) là một giải pháp quảng cáo trực tuyến mà tất cả các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của họ trên Google Tìm kiếm, YouTube cũng như là các trang web khác trên toàn bộ web.

Google Ads cũng cho phép nhà quảng cáo chọn các mục tiêu cụ thể cho việc quảng cáo của họ, như thúc đẩy số lượng cuộc gọi điện thoại hoặc là lượt truy cập vào trang web. Với các tài khoản Google Ads, những nhà quảng cáo có thể tùy chỉnh ngân sách và phương thức nhắm mục tiêu, cũng như bắt đầu hoặc ngừng quảng cáo bất cứ lúc nào họ muốn.

Google Ads hoạt động như thế nào hiện nay?

Google Ads hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người bắt đầu tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bằng cách sử dụng các công nghệ thông minh, Google Ads sẽ giúp bạn hiển thị quảng cáo cho những khách hàng tiềm năng vào đúng ngay thời điểm họ sắp sửa hành động.

Chi phí để sử dụng Google Ads là bao nhiêu?

Google Ads xác định chi phí bạn phải trả dựa trên các tùy chọn cài đặt ngân sách của bạn. Google Ads cũng có thể hoạt động với hầu hết mọi ngân sách. Bạn chỉ bị tính phí khi người dùng tương tác với các quảng cáo của bạn, như là nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc là để gọi cho doanh nghiệp của bạn.