Khóa học quảng cáo Digital Marketing Tp HCM

Khóa học digital marketing dành cho người mới bắt đầu hệ thống gồm 6 kỹ năng quan trọng nhất của một người làm Digital marketing, hướng dẫn từ cơ bản cho đến chuyên sâu: lên kế hoạch chiến lược marketing, content marketing, quảng cáo dịch vụ Google AdWords, Facebook marketing, SEO, Youtube marketing.

Digital Marketing nghề đi theo xu hướng thời đại Số

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với việc bán hàng Online trên các trang mạng xã hội như Facebook/ Instagram, bán hàng trên Shoppee,… rồi nhỉ? Đây mới chỉ là một phần rất nhỏ bé trong thế giới Digital Marketing mà thôi. Để bán hàng thành công, chúng ta cần có kiến thức về Digital Marketing.

Công ty, hay doanh nghiệp ngày nay thường chủ yếu tìm kiếm khách hàng trên các nền tảng Số như các trang Mạng xã hội, sàn giao dịch thương mại điện tử. Làm Digital Marketing bạn sẽ thấu hiểu được tâm lý khách hàng, khách hàng nghĩ gì và làm những gì trên các nền tảng số. Từ đó đưa ra được những chiến lược, ý tưởng kinh doanh giúp sản phẩm của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Để trở thành một người đi đầu trong lĩnh vực Digital Marketing bạn cần có sự nhanh nhạy với nhiều cái mới, một tư duy tốt và óc sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí mới đầy thú vị này tại các doanh nghiệp trên thị trường, thậm chí tự do xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình. Tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trong thế giới Digital Marketing đa màu sắc.

Những ai nên tham gia khóa học Digital Marketing tại Lâm Hoàng ADS

Khóa học quảng cáo Digital Marketing Tp HCM của chúng tôi rất phù hợp với hầu hết đa số mọi đối tượng chỉ cần bạn có niềm đam mê mãnh liệt đối với nó. Tất cả những ai mong muốn khởi nghiệp Kinh doanh Online bài bản, bắt đầu bằng những công việc cốt lõi nhất: xác định những sản phẩm kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh, liên hệ với nhà cung cấp, nghiên cứu khách hàng tiềm năng, đối thủ, xây dựng nội dung bán hàng…

Những ai đang tìm kiếm các cơ hội kinh doanh Online, và phát triển công việc Kinh Doanh Offline bền vững cho riêng cá nhân mình.

HỌC SINH THPT : Yêu thích về lĩnh vực kinh tế. Yêu thích sáng tạo với các con chữ, hình ảnh. Thích cập nhật trend và yêu thích những cái mới lạ.

SINH VIÊN : Sinh viên của các chuyên ngành khoa kinh tế, báo chí, truyền thông, kỹ thuật,… muốn nắm vững thêm kiến thức và kỹ năng Digital Marketing nhằm phục vụ cho công việc sau này hoặc chuyển ngành khác. 

NGƯỜI ĐI LÀM : Những người có ‘máu kinh doanh’ nhưng kinh doanh chưa đạt hiệu quả. Những người đã kinh doanh cần mở rộng các mô hình phương thức bán hàng đa kênh. Những người đang làm về mảng marketing cần bổ sung thêm kiến thức.

Lợi ích của khóa học Digital Marketing mang lại

Đi qua tất tần tật mọi góc cạnh của Digital Marketing như: sáng tạo Content, lên kế hoạch Quảng cáo trên các trang Facebook/Google/Tiktok, thiết kế ấn phẩm quảng cáo, tối ưu hóa tìm kiếm website SEO/SEM, phân tích các dữ liệu thông tin,…

Trau dồi tư duy về Digital Marketing toàn diện, thành thạo kỹ năng và các công cụ có trong Digital Marketing. Đi thực tế trải nghiệm tại các doanh nghiệp và học hỏi thêm kinh nghiệm từ giảng viên là chuyên gia về Digital Marketing. Hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ứng viên tốt nghiệp.

Thời gian học tập đào tạo ngắn, linh động có thể vừa học vừa làm. Bạn có thể đi làm sớm, xây dựng sự nghiệp sớm hơn 1 đến 2 năm.

– Xác định được các sản phẩm kinh doanh phù hợp, mô hình đầu tư bạn sẽ kinh doanh.
– Có được nguồn hàng kinh doanh khi liên hệ trực tiếp với người bán, các nhà cung cấp.
– Nhận diện được chân dung khách hàng tiềm năng của mình, cách xây dựng và chính sách chăm sóc khách hàng.
– Cách nghiên cứu, theo dõi và học hỏi từ chính các đối thủ cạnh tranh của bạn thông qua các công cụ miễn phí.
– Tự tin xây dựng đồng bộ các kênh mạng xã hội Marketing (Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Email…) qua từng bước chia sẻ chi tiết nhất.
Lý do nên chọn Lâm Hoàng Ads – DIGITAL MARKETING

Với nhiều khóa học phổ biến đa kênh chiến lược, youtube ads, google search, tư duy quảng cáo Analytics. Các học viên sẽ được đào tạo bài bản trực tiếp từ chuyên gia.

Giảng viên là những người có giàu kinh nghiệm thực chiến ở nhiều doanh nghiệp, được đánh giá năng lực nghiêm ngặt qua hệ thống quản lý chất lượng.

Lâm Hoàng Ads có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành Digital Marketing. Ứng viên có cơ hội được tham quan doanh nghiệp, thực tập tại doanh nghiệp, tham gia các dự án workshop và hội thảo chuyên ngành.

Học đến đâu ứng viên được thực hành ngay đến đó. Ứng viên thực hiện đồ án thực tế dựa trên kiến thức đã học. Từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm khi áp dụng vào thực tế.

Những câu hỏi thường gặp:

Có nên học Digital Marketing không? 

Digital Marketing mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới về lĩnh vực kinh doanh đa truyền thông mang đến nhiều cung bậc mới lạ trong công việc, trợ giúp thêm cho bạn trong công việc, học tập…

Digital Marketing có phổ biến không?

Một xu hướng không thể chối bỏ là digital marketing ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược quảng cáo của nhiều công ty, tổ chức dù lớn hay nhỏ. Ngay cả các ngành vốn từ xưa đến nay đều dựa nhiều vào các kênh quảng cáo truyền thống như FMCG, retail, luxury cũng đã bắt đầu có sự dịch chuyển dần sang sân chơi mới này.

Tôi không biết bắt đầu từ đâu?

Digital Marketing là một mảng rất rộng với rất nhiều kênh lớn khác nhau. Đối với một người mới thì tôi khuyên là trước tiên bạn hãy nên có một cái nhìn tổng quan về tất cả các kênh mà Digital hiện đang có và từng kênh đó đang làm gì, mục đích là gì? Bạn có thể tham khảo một số bài viết tổng quan về ” Digital Marketing là gì?” để tham khảo thêm. Sau khi đã có một số kiến thức tổng quan, lúc này bạn có thể chọn một mảng để tập trung vào trước và sau đó dần dần mở rộng ra các mảng liên quan khác.