Viết bài chuẩn SEO cho website

Dịch vụ viết bài chuẩn seo với hơn 7000 ký tự cho mỗi bài viết giá chỉ 105.000/ bài. Chúng tôi còn có dịch vụ đăng bài lên các trang uy tín đến những trang lớn nhất Việt Nam như: zing, báo mới vv…Với nhu cầu thuê viết bài chuẩn SEO đang ngày càng tăng lên cao, Lâm Hoàng Ads đã tập trung về phát triển dịch vụ viết bài chuẩn SEO có thể đáp ứng các yêu cầu của tất cả khách hàng về chất lượng, số lượng và thời gian hoàn thành bài viết,… với mức báo giá bài viết thuê rất hợp lý hiện nay. 

Dịch vụ viết bài chuẩn seo với hơn 7000 ký tự
Dịch vụ viết bài chuẩn seo với hơn 7000 ký tự

Viết bài chuẩn seo là gì ?

Là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung trên website thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai với các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng của bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm

Viết seo là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Viết Seo là viết nội dung trên website để người dung khi tìm kiếm chúng ta có thể đưa thông tin chính xác đến người dùng.

Viết bài seo gồm những gì?

Nội dung thu hút, tần suất từ khoá vừa phải, hình ảnh rõ nét và chính xác và bao gồm backlink tới các nơi uy tín để tham khảo

Viết bài chuẩn seo là gì?

Là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung trên website thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai với các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng của bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm. Hãy viết nội dung một cách tự nhiên viết cho Người đọc chứ không phải cho Google. Phải đáp ứng đúng cấu trục của bài viết chuẩn seo

Các bài viết chuẩn seo mẫu?

Các bài viết chuẩn seo mẫu là những bài viết chứa các yếu tố: Thẻ tiêu đề (Title tag) – Meta description – Heading trong bài viết – Hình ảnh – Chất lượng nội dung – Mật độ từ khóa. Dùng từ in nghiêng in đậm cho những nội dung chính, nếu có chứa từ khóa thì càng tốt.

Tiêu chuẩn viết bài chuẩn SEO là gì?

 • Thẻ tiêu đề (Title tag)
 • Meta description
 • Heading trong bài viết
 • Hình ảnh và Chất lượng nội dung
 • Nội dung 100% mới Unique không copy hay sao chép
 • Tối ưu các phần tiêu chí  trong Onpage như Title, Description…
 • Mật độ từ khóa. Dùng từ in nghiêng in đậm cho những nội dung chính, nếu có chứa từ khóa thì càng tốt
 • Tối ưu từ khóa trong bài viết đủ liều lượng đúng theo tiêu chuẩn “chất lượng châu Âu”
 • Sáng tạo, sử dụng từ ngữ thân thiện, cuốn hút giúp cho người đọc cảm giác thoải mái và không quá dồn dập, hiểu rõ thông tin từng chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại.

Những tiêu chí ở trên là hết sức vô cùng quan trọng và luôn đưa lên hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết bài thuê cho doanh nghiệp. Và một yếu nữa rất quan trọng là: Một người viết bài thuê chuẩn seo của chúng tôi luôn trang bị đó là kiến thức viết bài chuẩn SEO. Bài viết phải có khả năng được top cao trên công cụ tìm kiếm của Google, dĩ nhiên để lên top là phải phụ thuộc vào rất nhiều vào yếu tố khác nữa nhưng các yếu tố khác điều tốt mà bài viết không tốt , k tối ưu nội dung này kia thì cũng như công dã tràng.

Bài viết chuẩn seo thế nào là tốt?

 • Bài viết được tối ưu chuẩn SEO (về mặt kỹ thuật)
 • Bài viết chuẩn Marketing (Tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với độc giả).
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bounce Rate
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider chạy lòng vòng trong Website.

Những hậu quả khi chọn đơn vị viết bài chuẩn seo không tốt ?

 • Tốn tiền
 • Tốn thời gian
 • Ảnh hưởng công việc mọi thứ bị chậm trễ
 • Xích mích và gây tranh cãi với đơn vị thuê viết bài ( xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn )
 • Ảnh hưởng sức khỏe ( Stress, lo lắng, v.v.v )

Đây là những hậu quả cơ bản mà khi người đi thuê chọn địa điểm thuê không đúng sẽ sảy ra nhiều thứ hơn nữa chứ không phải bao nhiêu đó.

Cách viết chuẩn seo nhanh nhất

Để viết một bài viết chuẩn seo nhanh nhất trước hết mỗi người phải nắm được các yếu tố của bài viết chuẩn seo chuẩn. Đồng thời phải am hiểu về sản phẩm từ cấu tạo đến hoạt hay còn gọi là từ a-z về sản phẩm.

Dịch vụ chăm sóc website

>> Phí chăm sóc website: 3.700.000/tháng

Phân tích content và backlink từ top 10 đối thủ đầu ngành, lọc ra đi cho từng bài viết và tối ưu traffic theo chủ đề con.. Phân tích bài viết theo Topic cluster, viết theo chiến lược nuôi dưỡng khách hàng. Sản xuất nội dung đăng tải website tăng lượt truy cập website

>> Phí chăm sóc website: 3.700.000/tháng

Bao gồm: 17 – 20 bài viết chuẩn seo mỗi tháng. Xây dựng thư mục riêng trên trang web khác cùng chủ đề, viết bài lên website và chăm sóc thường xuyên. Traffic về bài viết từ backlink và mạng xã hội và hệ thống vệ tinh. Chia sẽ bài viết lên cộng đồng và Các mạng xã hội uy tín..

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi

 • Gia tăng thứ hạng từ khóa
 • Được sử dụng mạng lưới backlink từ đây
 • Hỗ trợ tư vấn về SEO
 • Thúc đẩy từ khóa và nội dung lên top 1 Google mà không mất  nhiều chi phí sử dụng gói Dịch Vụ SEO như các đơn vị hay quảng cáo

Giá viết content cho website hiện nay

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi

STTDịch VụĐơn giá
1Tối ưu bài viết cần SEO2.000.000 vnđ
2Viết bài chuẩn seo 600 từ70.000 vnđ
3Viết bài chuẩn seo 1.200 từ120.000 vnđ
4Đăng bài viết lên website vệ tinh kèm 2 backling vĩnh viễn200.000 vnđ

Giá bài viết content trên website đạt chuẩn giao động từ từ 70.000 VNĐ cho bài viết 600 từ và 120.000 VNĐ cho bài viết 1200 từ

Dịch vụ viết bài cho website ở đâu tốt ?

Bạn muốn website hoặc đơn giản là thông tin cho doanh nghiệp của bạn được phủ sóng trên trang Google Search? Khi khách hàng hoặc là đối tác tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.

Hoặc thậm chí là bạn không cung cấp các sản phẩm dịch vụ đó. Nhưng bạn vẫn là một trong những sự gợi ý đầu tiên mà khách hàng tìm thấy? Đó chính là lý do tại vì sao mà bạn cần viết bài chuẩn SEO

Thay vì phải bỏ tiền để PR website và thương hiệu trên báo mạng điện tử hoặc là những trang rao vặt. Họ đang tận dụng các nhu cầu của bạn để làm nền tảng phát triển bền vững cho website của họ.

Vậy thì tại sao, bạn lại không thực hiện song song các giải pháp vừa liên kết với những trang báo uy tín. Vừa kiên nhẫn để đầu tư cho chính các nội dung website của mình. Đưa website lên Top, dùng website để truyền thông và PR thương hiệu cho chính bạn. Để rồi kết quả cuối cùng bạn nhận được sẽ là khối lượng khủng về Data khách hàng tiềm năng.

Lâm Hoàng Ads là địa chỉ không còn xa lạ với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, hiện nay Lâm Hoàng Ads đã cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho hàng nghìn đơn vị và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực

Lâm Hoàng Ads – Dịch vụ viết bài quảng cáo chuyên nghiệp

Thực chất, để khẳng định và tìm được một dịch vụ về viết bài content, viết bài chuẩn SEO hay là content marketing giá rẻ, chất lượng … không hề đơn giản hiện nay. Với xu hướng phát triển của công nghệ thời 4.0, mọi dịch vụ viết bài dù là content chuẩn SEO hay là content marketing. Thì tất tần tật dịch vụ cung cấp từ các hình ảnh, Video cho đến các con chữ đều là tập hợp con của Digital Marketing.

Như hàng loạt những ý định dẫn dắt phía trên, chắc bạn cũng sẽ hiểu được sự chân thành của chúng tôi. Lâm Hoàng Ads là một dịch vụ viết bài: dịch vụ viết bài quảng cáo chuẩn seo, dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài PR… Thuộc hệ thống cung cấp content cho thị trường Marketing ngày nay.

Với tuổi đời còn trẻ, Lâm Hoàng Media sở hữu những nguồn nhân lực từ đa dạng các ngành nghề có đam mê với ngành content. Đội ngũ của chúng tôi có 30% tốt nghiệp Marketing. 30% tốt nghiệp công nghệ thông tin. 20% tốt nghiệp về báo chí – xã hội nhân văn. Và tốt nghiệp về các ngành nghề khác.

Những giá trị mà Lâm Hoàng Ads đang hướng đến là về cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Cập nhật từ các thuật toán mới của Google hiện nay. Cung cấp về dịch vụ content ở đa dạng các lĩnh vực.

Lý Do bạn nên thuê dịch vụ viết bài tại Lâm Hoàng Ads

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng giải quyết tiến độ trong thời gian ngắn cho bạn với mức tối đa. Chất Lượng Bài Viết chuẩn SEO của bạn khi thuê viết bài tại Lâm Hoàng Ads  luôn đảm bảo phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google. Có thể nói rằng, yếu tố là một công ty tương đối “trẻ” sẽ là vấn đề quan ngại của bạn khi quyết định hợp tác cùng chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hy vọng bạn nhận được những giá trị chính xác cho mục tiêu của mình. Chất lượng sẽ không đánh dấu ở lịch sử hình thành. Mà chính bằng các đội ngũ nguồn nhân lực đầy kinh nghiệm và tiềm năng.

Giá Trị Ý Tưởng Phong Phú: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm  nội dung bài viết cũng sẽ phong phú, đa dạng hơn không trùng lặp với bất kỳ ai.

Giá Rẻ, Chi Phí tiết kiệm: Chính là yếu tố đầu tiên để có thể trả lời cho câu hỏi đó. Với một ngân sách không quá lớn, Bạn có thể xây dựng hàng trăm nội dung chất lượng cao khi Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO Lâm Hoàng Ads.

Dịch vụ viết bài của Lâm Hoàng Ads có chắc chắn SEO lên Top hay không?

Có phải vấn đề chính của bạn nằm ở đây không? Nếu như bạn chỉ kết thúc ở khâu tìm kiếm dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Chúng tôi tin chắc chắn rằng bạn đã sở hữu ít nhất một cá nhân SEO cho mình. Hoặc là bạn cũng chính là người SEO cho ngành nghề của bạn. Và điều hiển nhiên, bạn cũng sẽ nắm được nguyên tắc của việc SEO lên Top là gì.

Khái niệm SEO lên Top hiểu nôm na như là tăng độ nhận diện website của bạn thông qua các từ khóa trên các trang tìm kiếm. Đặc biệt là Google .

Để SEO lên Top được thì bài viết chuẩn SEO phải đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, vẫn còn cần có sự hỗ trợ từ những chiến thuật khác.

Điều này bạn sẽ có thể góp ý cùng chúng tôi qua mục dịch vụ SEO Top Google trên trang chủ của lamhoangads.com. Nhưng phần quan trọng trong của bài viết chuẩn SEO hãy để Lâm Hoàng Ads lo. Bạn chỉ cần đi cùng với chúng tôi là được thôi!

Trả lời