Viết bài chuẩn SEO cho website

Dịch vụ chăm sóc Website – Viết bài chuẩn SEO

Phân tích content và backlink từ top 10 đối thủ đầu ngành, lọc ra đi cho từng bài viết và tối ưu traffic theo chủ đề con

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO
Content vẫn luôn là những yếu tố hàng đầu quyết định được User người dùng. Vậy đứng trên góc độ người làm SEO và hiểu được cách kết hợp với truyền thông thì chắc chắn không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn
Viết bài chuẩn SEO không phải là công việc quá khó khăn và  phức tạp. Nhưng quá trình viết bài chuẩn SEO (hay còn gọi là Content Writing For SEO) là công đoạn tốn kém rất nhiều thời gian, tiền của lẫn công sức.

SEO thông thường

Với một nhân sự SEO thông thường, Doanh nghiệp của bạn rất khó để giải quyết bài toán tiến độ khi mà Viết Bài Chuẩn SEO thường mất khoảng 2/3 ~ 75% thời gian triển khai một chiến lược SEO. " Bài Viết Chuẩn Seo"

Content Ads Marketing

Ngay lúc này bạn hãy đến với dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại Lâm Hoàng Ads (Search Engine Optimization – Content Ads Marketing) chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn của bạn trong một thời gian rất ngắn. Tiết kiệm chi phí.

"chúng tôi sẽ giải quyết khó khăn của bạn trong một thời gian rất ngắn. Tiết kiệm chi phí."

>> Tiêu chuẩn viết bài chuẩn SEO là gì?

 • Thẻ tiêu đề (Title tag)
 • Meta description
 • Heading trong bài viết
 • Hình ảnh và Chất lượng nội dung
 • Mật độ từ khóa. Dùng từ in nghiêng in đậm cho những nội dung chính, nếu có chứa từ khóa thì càng tốt

>> Phí chăm sóc website: 3.700.000/tháng

Phân tích content và backlink từ top 10 đối thủ đầu ngành, lọc ra đi cho từng bài viết và tối ưu traffic theo chủ đề con.. Phân tích bài viết theo Topic cluster, viết theo chiến lược nuôi dưỡng khách hàng. Sản xuất nội dung đăng tải website tăng lượt truy cập website

>> Bài Viết Chuẩn SEO Thế Nào là tốt?

 • Bài viết được tối ưu chuẩn SEO (về mặt kỹ thuật)
 • Bài viết chuẩn Marketing (Tiếp thị sản phẩm, dịch vụ với độc giả).
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối Time On Site & Bounce Rate
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider chạy lòng vòng trong Website.

>> Phí chăm sóc website: 3.700.000/tháng

Bao gồm: 17 – 20 bài viết chuẩn seo mỗi tháng. Xây dựng thư mục riêng trên trang web khác cùng chủ đề, viết bài lên website và chăm sóc thường xuyên. Traffic về bài viết từ backlink và mạng xã hội và hệ thống vệ tinh. Chia sẽ bài viết lên cộng đồng và Các mạng xã hội uy tín..

Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi

 • Gia tăng thứ hạng từ khóa
 • Được sử dụng mạng lưới backlink từ đây
 • Hỗ trợ tư vấn về SEO
 • Thúc đẩy từ khóa và nội dung lên top 1 Google mà không mất  nhiều chi phí sử dụng gói Dịch Vụ SEO như các đơn vị hay quảng cáo

Tôi rất vui và may mắn khi gặp được Lâm Hoàng Ads. Rất cảm ơn và sẽ giới thiệu nhiều bạn đến Lâm Hoàng Ads

Xuân Phú

Kinh doanh online

Tôi là học viên của Lâm Hoàng Ads sau khi tham gia các khóa học tại Lâm Hoàng Ads thì tôi có biết đến nhiều dịch vụ khác. và tôi đã đang sự dụng dịch vụ viết bài và chăm sóc website tại Lâm Hoàng Ads

Xuân Nam

CEO Giấy Dán Tường

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi

STTDịch VụĐơn giá
1Tối ưu bài viết cần SEO2.000.000 vnđ
2Viết bài chuẩn seo 600 từ70.000 vnđ
3Viết bài chuẩn seo 1.200 từ120.000 vnđ
4Đăng bài viết lên website vệ tinh kèm 2 backling vĩnh viễn200.000 vnđ

Dịch vụ viết bài cho website ở đâu tốt ?

Lâm Hoàng Ads là địa chỉ không còn xa lạ với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, hiện nay Lâm Hoàng Ads đã cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho hàng nghìn đơn vị và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực

Viết content chuẩn seo là như thế nào?

>> Hãy viết nội dung một cách tự nhiên viết cho Người đọc chứ không phải cho Google. Phải đáp ứng đúng cấu trục của bài viết chuẩn seo.

Lý Do bạn nên Thuê dịch vụ Viết Bài Chuẩn SEO tại Lâm Hoàng Ads

 • Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn có khả năng giải quyết tiến độ trong thời gian ngắn cho bạn với mức tối đa.
 • Chất Lượng Bài Viết chuẩn SEO của bạn khi thuê viết bài tại Lâm Hoàng Ads  luôn đảm bảo phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google.
 • Giá Trị Ý Tưởng Phong Phú: Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm  nội dung bài viết cũng sẽ phong phú, đa dạng hơn không trùng lặp với bất kỳ ai.
 • Giá Rẻ, Chi Phí tiết kiệm: Chính là yếu tố đầu tiên để có thể trả lời cho câu hỏi đó. Với một ngân sách không quá lớn, Bạn có thể xây dựng hàng trăm nội dung chất lượng cao khi Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO Lâm Hoàng Ads.

>> Dịch vụ viết bài chuẩn seo với hơn 7000 ký tự cho mỗi bài viết giá chỉ 105.000/ bài

>> Chúng tôi còn có dịch vụ đăng bài lên các trang uy tín đến những trang lớn nhất Việt Nam như: zing, báo mới vv…

Viết bài chuẩn seo là gì ?

>> là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung trên website thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai với các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng của bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm

Viết seo là gì?

>> SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Viết Seo là viết nội dung trên website để người dung khi tìm kiếm chúng ta có thể đưa thông tin chính xác đến người dùng.

Viết bài seo gồm những gì?

>> Nội dung thu hút, tần suất từ khoá vừa phải, hình ảnh rõ nét và chính xác và bao gồm backlink tới các nơi uy tín để tham khảo

Cách viết chuẩn seo nhanh nhất ?:  Để viết một bài viết chuẩn seo nhanh nhất trước hết mỗi người phải nắm được các yếu tố của bài viết chuẩn seo chuẩn. Đồng thời phải am hiểu về sản phẩm từ cấu tạo đến hoạt hay còn gọi là từ a-z về sản phẩm.

Giá viết content cho website hiện nay ?: Giá bài viết content trên website đạt chuẩn giao động từ từ 70.000 VNĐ cho bài viết 600 từ và 120.000 VNĐ cho bài viết 1200 từ

VIẾT BÀI CHUẨN SEO LÀ GÌ ?

là dạng bài viết được chú trọng tối ưu nội dung trên website thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của người dùng và được triển khai với các kỹ thuật SEO để thúc đẩy thứ hạng của bài viết trên trang kết quả tìm kiếm. Đồng thời bài viết chuẩn SEO có thể kéo được lượng lớn traffic (lượng truy cập) từ bộ máy công cụ tìm kiếm.

CÁC BÀI VIẾT CHUẨN SEO MẪU?

Các bài viết chuẩn seo mẫu là những bài viết chứa các yếu tố: Thẻ tiêu đề (Title tag) – Meta description – Heading trong bài viết – Hình ảnh – Chất lượng nội dung – Mật độ từ khóa. Dùng từ in nghiêng in đậm cho những nội dung chính, nếu có chứa từ khóa thì càng tốt.

 

83 thoughts on “Viết bài chuẩn SEO cho website

 1. Pingback: Giải các bài toán sau (Content) - konkeng & konkeng
 2. Pingback: Cách viết content chuẩn – 3T Marketing
 3. Pingback: Cách viết content chuẩn SEO - 3T Marketing

Trả lời