Tăng View Cho Video Youtube

khóa học youtube tại Lâm Hoàng Ads chúng tôi cung cấp bạn dịch vụ tăng view youtube bằng quảng cáo. Hình thức tăng view youtube bằng quảng cáo là cầm video của bạn đi quảng cáo đến người dùng Youtube giúp bạn tăng lượt xem và quảng bá kênh của mình đến với mọi người.

Lâm Hoàng Ads là ai?

Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo digital marketing
Đôi tác cấp cao của google tại Vn nói riêng và ASia nói chung
Người đã giúp hàng ngàn nghệ sỹ trong nước cho đến những nghệ sỹ ngoài nước thành công với Youtube
Đã làm việc với hầu hết tất cả các nghệ sỹ và ngôi sao hạng A tại Việt Nam

Như thế thì liệu sự dụng dịch vụ của Lâm Hoàng Ads có tốt không và kéo view cho video thì lượt xem của video đó là từ đâu mà ra ?

Kéo view từ Bên ngoài

dịch vụ quảng cáo youtube

từ hệ thống webite vệ tinh của chúng tôi
từ nguồn tìm kiếm của khách hàng từ tất cả các mạng tìm kiếm như google search. coc coc, vv…

Tăng view từ những kênh youtube khác

Từ những kênh youtube của chúng tôi
Từ những mạng xã hội của chúng tôi nhứ facebook. tiktok, zalo và nhóm cộng đồng

Tăng view từ quảng cáo của Google Ads

Quảng cáo tìm kiếm (Search)
Quản cáo hiện thị (Disnay – email)
Quảng cáo video (trong luồng và disco)

Vì để đạt được hiệu quả cao trong suốt quá trình chạy quảng cáo. tiếp cận đúng khách hàng và đúng đối tượng chúng tôi cần thời gian chạy ổn định và tốt nhất có thể.

Cách nhận biết view ảo

View ảo thường xuất hiện khi các bạn mua view youtube ( lượt xem youtube ) trên mạng xã hội tại những nơi không uy tín dẫn đến trong kênh của mình xuất hiện view ảo và bị youtube đánh giá xấu ảnh hưởng đến kênh và video của mình. Có khi lại bị youtube gỡ video hoặc khóa luôn tài khoản youtube của mình. Nên xin các bạn hãy là người dùng thông minh khi sử dụng dịch vụ của bên nào trên mạng xã hội.

Hiện có rất nhiều đơn vị nhận kéo view, tăng view youtube theo nhiều hình thức khác nhau nên view ảo sẽ xuất hiện ở nhiều dạng khác nhau. Sau đây Lâm Hoàng Ads sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách để nhận biết view ảo hiện nay.

Lưu ý trước khi mua view

Ở đây Lâm Hoàng Ads chúng tôi cung cấp bạn dịch vụ tăng view youtube bằng quảng cáo. Hình thức tăng view youtube tại Lâm Hoàng Marketing bằng quảng cáo là cầm video của bạn đi quảng cáo đến người dùng Youtube giúp bạn tăng lượt xem và quảng bá kênh của mình đến với mọi người.

View sẽ được tặng từ tất cả các nguồn quảng cáo như: Google ads, Facebook Ads, Zalo …
Ngoài ra view cũng được trả về từ nguồn danh sách các kênh Youtube thuộc hệ thống của chúng tôi
Video tăng view sẽ được nhắm đúng với đối tượng cần xem video

Bảng giá tăng view bằng ads

Bảng giá tăng view từ quảng cáo

1k đến 5k3 đến 7 Ngày180đ/view
5k đến 20k7 đến 10 Ngày175đ/view
20k đến 50k10 đến 14 Ngày172đ/view
50k đến 100k10 đến 18 Ngày168đ/view
100k đến 500k14 đến 20 Ngày165đ/view
Trên 1 Triệu View14 đến 30 Ngày160đ/view

Lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: View từ Google Ads và Hệ thống kênh vệ tinh kéo về.  Nhắm đúng đối tượng cần xem video sản phẩm. Vì view thật nên không thể kéo về trong vài giờ. Lượt đăng ký (Free) – Chia sẽ (Free) – Like (Free). Trên 1 triệu view tặng miễn phí tối ưu kênh. Bảo hành vĩnh viễn – suốt đời không mất view

Sử dụng dịch vụ kéo view, tăng view không rõ nguồn gốc

Cách nhận biết: Để video youtube ở dạng không công khai. Mua một ít view bên ngoài để trong vòng 2 ngày nếu youtube sẽ thống kê nếu không có giới tính hoặc độ tuổi không xác định thì đó là view ảo. Lượt xem trên video bị tuột, bị trừ khi mua sử dụng dịch vụ này.

Sử dụng dịch vụ kéo view, tăng view qua các dạng: Màn hình kết thúc, danh sách phát, mạng xã hội v.v.v

Khi sử dụng dịch vụ này khả năng rất dễ bị xoá video hoặc xóa kênh youtube nếu như đơn vị cung cấp nguồn này view không rõ ràng, view từ các kênh spam nội dung video lẫn nhau.

Cách nhận biết: Truy cập vào youtube studio – Số liệu phân tích – nguồn lưu lượng. Ở đây sẽ xuất hiện tất cả các nguồn dẫn đến video. Sau khi kết thúc không chạy view nữa thì view đứng và mất đề xuất.

Các câu hỏi thường gặp ?

View sau khi tăng có bị tuột hay mất view không?

View được tăng bằng hình thức quảng cáo sẽ không bị tuột hay bị youtube trừ view và view này tồn tại vĩnh viễn không bao giờ tuột. Quý khách hàng yên tâm đều này !

Tăng view youtube bằng quảng cáo có an toàn hay không?

Youtube là một nền tảng của Google việc tăng view youtube bằng quảng cáo Google được xem là rất an toàn và được Youtube khuyến khích quảng cáo và không ảnh hưởng đến kênh mà ngược lại giúp kênh được nhiều người biết đến thông qua việc quảng cáo này.

Làm thế nào nhận biết về view quảng cáo và view tự nhiên khi sử dụng dịch vụ?

Youtube là một nền tảng của Google việc tăng view youtube bằng quảng cáo Google được xem là rất an toàn và được Youtube khuyến khích quảng cáo và không ảnh hưởng đến kênh mà ngược lại giúp kênh được nhiều người biết đến thông qua việc quảng cáo này.