Dịch vụ viết bài SEO ngành bất động sản

Dịch vụ viết bài SEO ngành bất động sản cho lĩnh vực bất động sản rất cần thiết cho các công ty kinh doanh bất động sản.Lĩnh vực này đang trở thành xu thế khiến rất nhiều cá nhân doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Đây là một lĩnh vực khó đòi hỏi được phải có một đội ngũ acency có kinh nghiệm và chuyên nghiệp để doanh nghiệp của bạn có thể đứng vững được trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này. Bạn đang tìm một đội ngũ acency marketing cho công ty của mình? Hãy đến với Lâm Hoàng Ads, chúng tôi sẽ đem đến cho doanh nghiệp bất động sản của bạn một điều diệu kỳ.

Dịch vụ viết nội dung website bất động sản là gì?

Để có thể khẳng định được vị trí, giúp website thu hút khách hàng và được Google đánh giá cao. Thì việc bạn cần làm đó là phải đăng bài và SEO tin về bất động sản một cách hiệu quả. Nghe sơ qua thì thật là đơn giản. Nhưng không, hiện nay nhiều người bỏ tiền ra thuê những người quảng cáo cho website với chi phí khá cao, nhưng hiệu quả không được bao nhiêu.

Website không nằm trong nổi TOP tìm kiếm, bởi vì những ông chủ này không có kinh nghiệm, không am hiểu nên không biết họ đã làm những gì. Nguyên nhân chính chúng ta cần nói đến là do website của bạn chưa có những bài viết chuẩn SEO nhất. Vì sao bài viết chuẩn SEO lại quan trọng thế, bởi:

Một website không có một nội dung nào, chẳng khác gì một cô gái chỉ để mọi người ngắm, nhìn vào. Nhưng sẽ không thu hút, và không để lại một chút ấn tượng nào đối với lòng khách hàng. Cần lên kế hoạch, triển khai viết nội dung, các từ khoá bao trùm những vấn đề mà mọi người đang quan tâm đến nó.

Khách hàng sẽ hiểu bạn hơn: vì nó được xem là công cụ giao tiếp giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng. Chỉ có đăng bài viết đầy đủ thông tin, chuẩn xác, ngôn từ lôi cuốn thì khách hàng mới biết bạn đang làm gì, bán mảnh đất như thế nào, có phù hợp với họ hay là không,… Nếu bạn không biết viết từ đâu, thì dịch vụ viết nội dung website sẽ giúp bạn giải quyết nó một cách dễ dàng nhất.

dịch vụ viết nội dung website
dịch vụ viết nội dung website

Làm thế nào để phát triển nội dung của website bất động sản?

Chúng ta phải biết được khách hàng truy cập trang web của bạn họ cần gì, họ thắc mắc những gì? Viết bài chuẩn seo. Xem lại những bài viết trước đây mình đã đăng tải, nghiên cứu các câu hỏi của khách hàng để lại. Từ đó sẽ đề cập, giải đáp những câu hỏi này vào nội dung bài viết theo của mình, chỉ vậy thì nội dung của bạn mới được khách hàng đón nhận một cách tốt nhất.

Trình bày nội dung website một cách đẹp mắt:

Theo kinh nghiệm của nhiều Seoer Content, thì nội dung trình bày phải đảm bảo được tính đơn giản, không quá cầu kỳ, tránh xuất hiện những đoạn văn bản không liên quan Các tiêu đề phải đề cập chính xác đúng từ khoá, nội dung mà khách hàng đang cần tìm, và viết một cách ngắn gọn thu hút ánh nhìn độc giả một cách tốt nhất có thể.

Cả bài phải đảm bảo được tính nhất quán: Tránh màu mè, font chữ cầu kì làm người đọc khó có thể hình dung ra bạn đang truyền tải cái gì.

Tạo sự tin tưởng đến với khách hàng: Nguồn thông tin đưa tới khách hàng cần được chú trọng.

Chúng ta đánh giá chứng nhận một vấn đề nào đó có liên quan, từ đó chúng ta nghiên cứu và phát triển vấn đề ấy một cách cụ thể và truyền tải lại cho khách hàng. Khuyến khích hiển thị những con số cụ thể, quan trọng trong các nội dung (doanh số, giao dịch,…)  Khi đó khách hàng sẽ tin cậy nội dung website của bạn, họ sẽ hình dung được cách bạn đáp ứng về nhu cầu bất động sản của họ.

dịch vụ viết nội dung website
dịch vụ viết nội dung website

Lý do bạn cần thuê viết bài SEO ngành bất động sản

  • Thứ nhất, như các bạn đã biết một người làm Sales ngành bất động sản thì thời gian họ đi gặp khách hàng để làm việc là chính.

Bài chuẩn seo. Vì vậy việc viết bài đăng lên website, và chăm sóc website để chuẩn SEO thì nên để bộ phận những đơn vị chuyên nghiệp làm.

  • Thứ hai, chính là vì tiền bạc. Nếu bạn đang bỏ thời gian chỉ để ở nhà ngồi suy nghĩ viết một bài để đăng lên website, thì lẽ ra bạn nên tận dụng tối đa thời gian đi gặp khách hàng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, thay vì bạn phải bỏ một số tiền lớn ra để sử dụng nhiều phương thức quảng cáo, nhưng chưa chắc chúng đã hiệu quả như mong muốn. 

  • Thứ ba, đơn giản chính là bản thân bạn, hoặc những người trong công ty bạn chưa có kỹ năng để viết bài hay và chuẩn SEO nhất. 

Hoặc công ty của bạn cũng không đủ bộ phận chuyên viết bài, khi bạn đang cần một số lượng bài viết lớn.

  • Cuối cùng, nếu bạn đã biết về cách SEO bất động sản và bạn cần xây dựng cho mình một nội dung lớn hơn mà một mình không thể làm được.

Thì dịch vụ viết nội dung website là một giải pháp tốt nhất cho bạn.

dịch vụ viết nội dung website
dịch vụ viết nội dung website

Những câu hỏi thường gặp:

Dịch vụ viết nội dung website lĩnh vực bất động sản ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều công ty đang kinh doanh loại dịch vụ này, so với giá cả thị trường chung. Thì Lâm Hoàng Ads cũng là một nơi bạn có thể tin chọn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, bạn sẽ được tư vấn một cách chu đáo nhất. Nhiều ưu đãi của dịch vụ tại Lâm Hoàng Ads đang chờ bạn.

Hình ảnh trên website bất động sản phải như thế nào?

Bạn cần chuẩn bị cho công ty bất động sản của bạn những tấm hình lớn, rõ nét nhất có thể. Bởi mảnh đất mà bạn bán họ không chỉ hình dung qua câu chữ, mà họ cần một tấm hình minh hoa. Thế nên việc đăng tải hình ảnh rất quan trọng trong lĩnh vực này. Không khuyến khích sao chép hình ảnh từ nguồn khác.

Viết content bất động sản chuẩn SEO toàn chữ có hiệu quả hay không?

Viết content chuẩn SEO không chỉ là viết để cung cấp những thông tin định nghĩa mua bán, không chỉ đem cái nhìn khái quát về mảnh đất mà bạn đang mua, bán. Mà nó phải đảm bảo được các yếu tố chuẩn SEO của Google đưa ra, quan trọng như hình ảnh, media,… Khi một bài viết không có những hình ảnh, sẽ gây choáng đối với người truy cập. Bạn nên chèn thêm hình ảnh hay là một đoạn video giới thiệu, tham quan dự án bất động sản của bạn. Điều này người đọc sẽ dễ dàng tiếp nhận được thông tin về mảnh đất hơn, hơn nữa còn có thể níu chân họ ở lại website thêm một thời gian dài nữa.